Hoạt động của Đảng bộ Khối

​Thành lập Chi bộ cơ sở Cơ quan Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai

Chiều ngày 26/11/2018, tại hội trường cơ quan Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Cơ quan Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai khóa I (nhiệm kỳ 2018-2020).

Họp mặt đảng viên là người có đạo năm 2018

Sáng ngày 12/10/2018, tại Hội trường cơ quan Đảng ủy khối, Ban Thường vụ Đảng ủy khối đã tổ chức họp mặt đảng viên là người có đạo năm 2018. Đến dự buổi họp mặt có đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Lãnh đạo các Ban Đảng ủy khối và đảng viên là người có đạo đang sinh hoạt tại các chi bộ, đảng bộ thuộc Đảng bộ khối.

Xem tiếp >>

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban cấp ủy cơ sở 9 tháng năm 2018

Ngày 19/9/2018, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban cấp ủy cơ sở 9 tháng 2018. Đến dự hội nghị có đồng chí Phó bí thư Đảng ủy khối, đồng chí Chủ nhiệm (hoặc Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy cơ sở); đại diện cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở; Lãnh đạo các ban, Văn phòng Đảng ủy khối và các Đoàn thể khối.

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2018

Ngày 21/8/2018, tại hội trường Cơ quan Đảng ủy khối, Ban Thường vụ Đảng ủy khối tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2018 với sự tham gia của 18 thí sinh là các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên, đại diện cho 14 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc khối

Xem tiếp >>

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng khóa III-2018

Thực hiện Chương trình giáo dục lý luận chính trị của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh năm 2018, từ ngày 10/7 đến 13/7/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng khóa III-2018 và bế giảng lớp học vào ngày 20/7/2018.

Xem tiếp >>

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018

Thực hiện Chương trình làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ khối năm 2018, ngày 13/7/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy khối tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018.

Xem tiếp >>

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW của BCHTW khóa X và sơ kết 5 năm Nghị quyết số 25-NQ/TW của BCHTW khóa XI

Sáng ngày 22/6/2018, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương (khóa X) về “nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên” và sơ kết 5 năm Nghị quyết số 25-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương về “tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”.

Xem tiếp >>

Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII); sơ kết giai đoạn I thực hiện Kết luận số 34-KL/TU của Tỉnh ủy, gắn với tuyên dương “Người tốt, việc tốt” năm 2018

Sáng ngày 17/5/2018, tại Hội trường Đảng ủy khối, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”...

Xem tiếp >>

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh qua các mô hình

“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách” Hồ Chí Minh là công việc thường xuyên của các cấp ủy, tổ chức đảng, các cơ quan, đơn vị và mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên.

Xem tiếp >>

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lớp cập nhật kiến thức cho đảng viên khóa I-2018

Ngày 17/4/2018, tại Hội trường Cơ quan Đảng ủy khối, Ban Thường vụ Đảng ủy khối tổ chức lớp cập nhật kiến thức cho đảng viên khóa I-2018 với sự tham gia của gần 120 học viên là đảng viên mới, đảng viên trẻ các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy khối.