Hoạt động của Đảng bộ Khối

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban cấp ủy cơ sở 9 tháng năm 2018

Ngày 19/9/2018, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban cấp ủy cơ sở 9 tháng 2018. Đến dự hội nghị có đồng chí Phó bí thư Đảng ủy khối, đồng chí Chủ nhiệm (hoặc Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy cơ sở); đại diện cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở; Lãnh đạo các ban, Văn phòng Đảng ủy khối và các Đoàn thể khối.

Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2018

Ngày 21/8/2018, tại hội trường Cơ quan Đảng ủy khối, Ban Thường vụ Đảng ủy khối tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2018 với sự tham gia của 18 thí sinh là các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên, đại diện cho 14 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc khối

Xem tiếp >>

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng khóa III-2018

Thực hiện Chương trình giáo dục lý luận chính trị của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh năm 2018, từ ngày 10/7 đến 13/7/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng khóa III-2018 và bế giảng lớp học vào ngày 20/7/2018.

Xem tiếp >>

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018

Thực hiện Chương trình làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ khối năm 2018, ngày 13/7/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy khối tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018.

Xem tiếp >>

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW của BCHTW khóa X và sơ kết 5 năm Nghị quyết số 25-NQ/TW của BCHTW khóa XI

Sáng ngày 22/6/2018, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương (khóa X) về “nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên” và sơ kết 5 năm Nghị quyết số 25-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương về “tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”.

Xem tiếp >>

Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII); sơ kết giai đoạn I thực hiện Kết luận số 34-KL/TU của Tỉnh ủy, gắn với tuyên dương “Người tốt, việc tốt” năm 2018

Sáng ngày 17/5/2018, tại Hội trường Đảng ủy khối, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”...

Xem tiếp >>

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh qua các mô hình

“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách” Hồ Chí Minh là công việc thường xuyên của các cấp ủy, tổ chức đảng, các cơ quan, đơn vị và mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên.

Xem tiếp >>

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lớp cập nhật kiến thức cho đảng viên khóa I-2018

Ngày 17/4/2018, tại Hội trường Cơ quan Đảng ủy khối, Ban Thường vụ Đảng ủy khối tổ chức lớp cập nhật kiến thức cho đảng viên khóa I-2018 với sự tham gia của gần 120 học viên là đảng viên mới, đảng viên trẻ các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy khối.

Bế giảng Lớp trung cấp lý luận hành chính năm 2018

Ngày 13/4/2018, tại Hội trường Trường Chính trị, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các học viên hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp lý luận hành chính hệ vừa làm vừa học (khóa 21) dành cho Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

Xem tiếp >>

Đảng bộ Bảo hiểm xã hội Đồng Nai: tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 28 (khóa VII)

Sáng ngày 10/4/2018, Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ BHXH tỉnh Đồng Nai (khóa VII) tổ chức Hội nghị lần thứ 28, sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2018 và thực hiện một số nội dung công việc liên quan.