Thông báo Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

Thực hiện Chương trình làm việc toàn khoá, từ ngày 07/5 đến ngày 12/5/2018, tại Thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng họp Hội nghị lần thứ bảy khoá XII để thảo luận, cho ý kiến về: Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Đề án cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Đề án cải cách chính sách bảo hiểm xã hội; và một số vấn đề quan trọng khác.

Xem tiếp >>

Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc

Ngày 14/5/2018, tại Thành phố Biên Hòa, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chuỗi các hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” tỉnh Đồng Nai lần thứ V, năm 2018 nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai: Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy

Để nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm và thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trong công chức, viên chức và người lao động, ngày 11/5/2018, cơ quan BHXH Đồng Nai phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC số 1 - Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai tổ chức tập huấn về công tác PCCC cho trên 200 CBCCVCLĐ.

Xem tiếp >>

Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức giao ban Văn phòng các cấp ủy trực thuộc tỉnh

Ngày 08/5/2018, tại Hội trường Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban Văn phòng các cấp ủy trực thuộc tỉnh.

Ngày sinh viên sáng tạo khởi nghiệp năm 2018

Sáng ngày 6/5/2018 tại trường Đại học Đồng Nai, Tp. Biên Hòa, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Ngày Sinh viên Đồng Nai sáng tạo, khởi nghiệp năm 2018

Xem tiếp >>

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự cơ quan, tổ chức năm 2018

Sáng ngày 07/5/2018, tại Trường Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn cho 177 cán bộ là Chỉ huy trưởng các cơ quan, tổ chức thuộc tỉnh, huyện, thị xã, thành phố

Chương trình đào tạo y khoa liên tục tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Trong 2 ngày 11 và 18/4/2018, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai phối hợp với Văn phòng đại diện Boehringer Ingelheim tổ chức chương trình đào tạo y khoa liên tục cho hơn 300 bác sĩ, dược sĩ đến từ các khoa của Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Xem tiếp >>

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh thường kỳ tháng 4 năm 2018

Sáng ngày 24/4/2017, tại Trung tâm Thông tin công tác Tuyên giáo tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 4 năm 2018.

Xem tiếp >>

Xem xét lại tính gương mẫu của đảng viên

(ĐN)- Như tin đã đưa, sáng nay 19-4 đã diễn ra hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 12 (khóa X), nhằm thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết số 10 của Tỉnh ủy trong quý I-2018 và chương trình công tác quý II-2018.

Khai mạc hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 12

(ĐN)- Sáng nay 19-4, tại Hội trường Tỉnh ủy đã diễn ra hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 12 (khóa X) nhằm thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết số 10 của Tỉnh ủy trong quý I-2018 và chương trình công tác quý II-2018.