Tin tức - sự kiện

Xây dựng hạ tầng các khu tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành, khẩn trương ngay từ khi bắt đầu

Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không Quốc tế Long Thành đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi tại Quyết định số 1487/QĐ-TTg ngày 06/11/2018 do Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng ký. Đây là dự án thành phần của dự án quan trọng quốc gia xây dựng Cảng hàng không Quốc tế Long Thành...

Xem tiếp >>

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức theo tinh thần Nghị quyết số 18-NQ/TW

Sáng ngày 01/03/2019 tại Phòng họp cơ quan, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai về công tác cán bộ thông qua các quyết định để sắp xếp tổ chức bộ máy và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức của cơ quan Hội LHPN tỉnh.

Xem tiếp >>

Ngày 02/3/2019, tại Đoàn Nghệ thuật truyền thống, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ Công bố các Quyết định của Ủy ban Nhân dân tỉnh phê duyệt Đề án sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy của các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai: Kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Chiều 25/2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955– 27/2/2019).

Xem tiếp >>

Hướng đến Y tế thông minh để phục vụ người dân tốt hơn

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2019), sáng ngày 21/02/2019, tại Trung tâm Văn miếu Trấn Biên, Sở Y tế phối hợp với Báo Đồng Nai tổ chức tọa đàm với chủ đề “Y tế thông minh phục vụ người dân”.

Xem tiếp >>

Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Đồng Nai: Những nỗ lực tìm kiếm thông tin về liệt sĩ

Sáng ngày 21/02/2019, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Đồng Nai đã có cuộc họp triển khai rút kinh nghiệm việc tập hợp, tìm kiếm thông tin về liệt sĩ trong thời gian vừa qua, và triển khai thu thập thông tin về liệt sĩ trong thời gian tới.

Công tác đối ngoại nhân dân năm 2018 đạt được nhiều thành tựu

​Theo báo cáo của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh (Liên hiệp), trong năm 2018, Liên hiệp đã mở rộng thêm mạng lưới bạn bè quốc tế, trong đó vận động thành lập mới 03 Hội hữu nghị thành viên (Hội hữu nghị Việt Nam – Pháp, Việt Nam – Trung Quốc và Việt Nam – Hoa Kỳ tỉnh Đồng Nai) nâng tổng số lên 09 Hội hữu nghị song phương. Hoạt động của các Hội hữu nghị đã trở thành cầu nối, tăng cường sự hiểu biết, vun đắp tình hữu nghị giữa nhân dân Đồng Nai và nhân dân các nước.

Chương trình ''Xuân yêu thương" tại Nhà Thiếu nhi tỉnh

Tối 31/01/2019, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã tổ chức chương trình nghệ thuật “Mừng Đảng – Mừng Xuân” và chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019.

Tặng quà tết cho người nghèo phường Bửu Long

Sáng ngày 24/01/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức trao 40 phần quà Tết hỗ trợ cho các hộ nghèo ở phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa.

Xem tiếp >>

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hiệu quả trong năm 2019

Ngày 08/01/2019, Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai chương trình hoạt động năm 2019.