Tin tức - sự kiện

Hội nghị tổng kết các Quy chế phối hợp liên ngành trong lĩnh vực án hình sự năm 2019

Ngày 10/12/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019 để kiểm điểm việc thực hiện các Quy chế phối hợp liên ngành trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm; công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố...

Ngày hội Văn hóa Loy Krathong của Thái Lan được tổ chức tại Đồng Nai

Sáng 25-11, tại Thiền viện Phước Sơn (Biên Hòa), Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh đã tổ chức Ngày hội Văn hóa Loy Krathong.

Xem tiếp >>

Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” tỉnh Đồng Nai lần thứ VI (2014 - 2019)

Sáng ngày 14-11, tại Hội trường Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai, Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai tổ chức Đại hội thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VI (2014-2019) và họp mặt kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2019).

Xem tiếp >>

Đoàn khối các cơ quan tỉnh: Sinh hoạt thường kỳ Câu lạc bộ tiếng Anh - Chi đoàn Sở Kế hoạch & Đầu tư

Sáng ngày 14/11/2019, tại phòng họp của Sở, Chi đoàn Sở Kế hoạch & Đầu tư tổ chức sinh hoạt thường kỳ của Câu lạc bộ tiếng Anh, tham dự buổi sinh hoạt có đ/c Lê Hồng Nhung - Phó Ban Quốc tế Trung ương Đoàn; đ/c Lê Quang Vinh - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn; đại diện Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh

Xem tiếp >>

Tọa đàm “Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của Ban chỉ đạo thực hiện QCDC cơ sở các cấp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai”

Ngày 12-11, Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) của tỉnh đã tổ chức tọa đàm “Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của Ban chỉ đạo thực hiện QCDC cơ sở các cấp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai”.

Xem tiếp >>

Ban Bí thư ban hành Chỉ thị mới về Liên hiệp các tổ chức hữu nghị

Vừa qua, Ban Bí thư Trung ương đảng ban hành Chỉ thị số 38 về tiếp tục đổi mới, phát huy vai trò và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trong tình hình mới.

Xem tiếp >>

Nhà Thiếu nhi Đồng Nai tổ chức bàn giao 2 khu vui chơi cho học sinh huyện Vĩnh Cửu

Sáng ngày 09/11/2019, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai phối hợp với Huyện Đoàn Vĩnh Cửu và Tập đoàn Phong Thái tổ chức lễ bàn giao 2 khu vui chơi cho các em học sinh mầm non của Trường mầm non Tân An (Phân hiệu cây Xoài)

Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày truyền thồng văn phòng cấp ủy 18/10/1930-18/10/2019

Vào lúc 14 giờ 17/10/2019 tại Hội trường Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức “Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy”.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai chuẩn bị tham dự kỳ họp thứ 8, QH14

Để chuẩn bị tham dự kỳ họp thứ tám, QH14, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tổ chức cho đại biểu tiếp xúc cử tri tại 11 điểm của 11 đơn vị các huyện, thành phố của tỉnh.

Giao ban 9 tháng ngành Tổ chức xây dựng Đảng

Ngày 08/10/2019, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác Tổ chức xây dựng Đảng 9 tháng và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019 tại Huyện ủy Thống Nhất. Đồng chí Đặng Minh Nguyệt, TUV – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Văn bản chỉ đạo