Khánh thành công trình cầu Samách Phú Lý – Thanh Sơn

Sáng 07/02/2018, tại UBND xã Phú Lý huyện Vĩnh Cửu, UBND huyện Vĩnh Cửu phối hợp cùng UBND huyện Định Quán đã tổ chức khánh thành công trình cầu Samách thuộc xã Phú Lý huyện Vĩnh Cửu và xã Thanh Sơn huyện Định Quán.

Xem tiếp >>

Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức họp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ và cán bộ nghỉ hưu của Đảng ủy Khối nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 06/02/2018, trong không khí phấn khởi mừng xuân mới Mậu Tuất – 2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai tổ chức gặp mặt và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ và cán bộ nghỉ hưu tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp >>

Năm thành công của công tác đối ngoại nhân dân

Sáng 31- 1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 9, khóa I, nhiệm kỳ 2013 – 2018 nhằm tổng kết hoạt động công tác đối ngoại nhân dân năm 2017 và đề ra phương hướng năm 2018.

Khánh thành dự án nâng cấp Trường tiểu học Thừa Đức

Sáng 30-01, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với UBND huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ khánh thành công trình nâng cấp, sửa chữa Trường tiểu học Thừa Ðức 1, huyện Cẩm Mỹ.

Xem tiếp >>

Viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

(ĐN) - Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2018), Kỷ niệm 50 năm Cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân (1968-2018) và đón xuân Mậu Tuất, sáng 2-2, đoàn đại biểu Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ tỉnh, TP.Biên Hoà và Lực lượng vũ trang Quân khu 7 đã đến viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Xem tiếp >>

Tăng cường nắm bắt dư luận xã hội và tư tưởng cán bộ, đảng viên

​(ĐN)- Chiều 26-1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Xem tiếp >>

Tuyên truyền đảm bảo an toàn trước, trong và sau Tết

(ĐN) - Sáng 26-1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 1-2018.

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai: Triển khai thực hiện hệ thống Oxy cao áp

​Ngày 09/01/2018, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã ban hành Quyết định chính thức đưa vào hoạt động hệ thống Oxy cao áp trong khám, chữa bệnh tại Bệnh viện.

Xem tiếp >>

Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai thăm và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 23/01/2018 Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Công Hồng- Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Xuân Lộc, huyện Cẩm Mỹ và thị xã Long Khánh.

Xem tiếp >>

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai tăng cường hoạt động giám sát trong năm 2018

Thực hiện kế hoạch số 184/KH-UBTVQH14 ngày 13/9/2017 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về triển khai các hoạt động giám sát của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các cơ quan của Quốc hội. Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Đồng Nai triển khai hoạt động giám sát năm 2018