Tin tức - sự kiện

Người cán bộ Đoàn nhiệt huyết, tận tụy phục vụ sự nghiệp phát triển của cơ quan, đơn vị

Hiện là Phó trưởng Phòng Hành chính Tổng hợp thuộc Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai, anh Nguyễn Văn Hà là một trong những cán bộ giàu nhiệt huyết, luôn tư duy tìm kiếm nhiều điểm hay, mới đóng góp vào sự phát triển chung của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng nói riêng và của Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Đồng Nai nói chung.

Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 19/11/2018, Đảng ủy - Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11...

Xem tiếp >>

Hoạt động giao lưu thắm tình hữu nghị Việt nam – Campuchia của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đồng nai

Ngày 07/11/2018, Hội LHPN tỉnh Đồng Nai đã có buổi gặp gỡ, giao lưu thắm tình hữu nghị giữa cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh nhà với đoàn học viên của Lớp bồi dưỡng cán bộ Hội Phụ nữ Campuchia “Vì hòa bình và phát triển” tại Công viên Suối Mơ – xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Na

Xem tiếp >>

Tòa án nhân dân tỉnh Đồng nai tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xét xử lần thứ nhất năm 2018

Thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành Tòa án, các Nghị quyết của Đảng nhằm nâng cao năng lực, nghiệp vụ xét xử cho Hội thẩm nhân dân và thẩm phán, thực hiện chương trình công tác năm 2018, trong các ngày 27, 28 và 29/10/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xét xử cho Hội thẩm và Thẩm phán lần thứ nhất năm 2018 của hệ thống Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Đồng Nai

Xem tiếp >>

Đoàn giám sát của Hội đồng Quản lý Bảo hiểm xã hội Việt Nam thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Sáng ngày 14/11, Đoàn giám sát của Hội đồng quản lý BHXH Việt Nam do đồng chí Nguyễn Hồng Lý - Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam, Ủy viên Hội đồng quản lý BHXH Việt Nam làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai về tình hình thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội.

Đồng Nai kỷ niệm 65 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Sáng 7-11-2018, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai tổ chức Kỷ niệm 65 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia. Tham dự lễ có ông Im Hen, Tổng lãnh sự Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Hòa Hiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng Nai tổ chức kỷ niệm 4.350 năm thành lập Đại Hàn dân quốc

Sáng 30-10-2018, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp cùng Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm 4.350 năm ngày thành lập Đại Hàn dân quốc (3-10-2333 BC - 3-10-2018).

Ngày Hội “Phụ nữ sáng tạo - khởi nghiệp” lần thứ I tỉnh Đồng Nai năm 2018

Sáng ngày 29/10/2018, Hội LHPN tỉnh Đồng Nai phối hợp Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức Ngày Phụ nữ sáng tạo – khởi nghiệp tỉnh Đồng năm 2018. Đến dự có các đồng chí: Đ/c Nguyễn Hòa Hiệp – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đại diện Trung ương Hội LHPN Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và gần 300 hội viên phụ nữ đến từ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh và Hội Phụ nữ các cấp.

Liên hoan Câu lạc bộ, Đội, Nhóm Nhà Thiếu nhi Đồng Nai năm 2018

Trong 2 ngày 27 và 28/10, Nhà Thiếu nhi (NTN) tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Liên hoan Câu lạc bộ, đội, nhóm Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai năm 2018. Tham dự Liên hoan có 350 thiếu nhi và phụ trách của 8 đơn vị thuộc các NTN tỉnh Đồng Nai, NTN TP. Hồ Chí Minh; NTN quận 5; quận Thủ Đức; quận 9; NTN TX. Long Khánh, huyện Long Thành, Xuân Lộc.

Xem tiếp >>

Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), các cấp Hội LHPN trong tỉnh đã tổ chức các hoạt động sôi nổi, thiết thực cho cán bộ, hội viên, phụ nữ.