Tổ chức cơ sở Đảng

ĐB Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019

Trong năm 2019, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tiếp tục thực hiện công tác quản lý các dự án được giao, trong đó có các dự án đang thực hiện triển khai thi công...

Xem tiếp >>

Đảng bộ Bảo hiểm xã hội Đồng Nai: Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng và Chuyên đề 2019

Chiều 28/02/2019, Đảng ủy Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng.

Xem tiếp >>

Sinh hoạt chuyển đề: Nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân, giám sát việc giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân đối với các cơ quan thẩm quyền các cấp

Ngày 21/02/2019, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề nhằm cải tiến phương pháp làm việc, nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân và giám sát việc giải quyết đơn thư của công dân của các cơ quan thẩm quyền các cấp.

Chi bộ Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2019

Sáng 24/02, Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, chăm lo đời sống nhân dân”.

Đảng ủy Bảo hiểm Xã hội tỉnh Đồng Nai: kết nạp đảng viên đầu tiên năm 2019

Triển khai Quyết định số 23-QĐ/ĐUK ngày 14/01/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về kết nạp đảng viên, chiều ngày 22/01/2019, Chi bộ 7 (phòng Cấp sổ, thẻ) thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ kết nạp đảng

Trao tặng Huy hiện 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên trực thuộc Khối

Ngày 19/01/2019, Đảng bộ Trường Đại học Lạc Hồng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Xem tiếp >>

Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai triển khai nội dung Hội nghị Trung ương tám (khóa XII) của Đảng.

Ngày 07/01/2019, Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức triển khai quán triệt, học tập các nội dung Hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương Đảng ( khóa XII).

Xem tiếp >>

ĐB Văn phòng Tỉnh ủy: sôi nổi thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và 320 năm hình thành và phát triển Biên Hòa-Đồng Nai

Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, ngày 20/12/2018 tại Hội trường Nhà kiếng Trụ sở Tỉnh ủy, Chi bộ 2 và Chi bộ 3 phối hợp với phòng Hành chính - Quản trị tổ chức hái hoa dân chủ lồng ghép vào đọc báo sáng, nhằm ôn lại truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập (22/12) và 320 năm hình thành, phát triển Biên Hòa, Đồng Nai.

Chi bộ 2 - Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 10/2018

Ngày 03/10/2018, vào lúc 14 giờ, tại phòng họp giao ban của Văn phòng Tỉnh ủy, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 10/2018, với tổng số đảng viên tham dự 20 đồng chí

Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy đã tiến hành trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Cù Đức Hải- vào lúc 14 giờ ngày 04/9/2018 tại phòng T22 Văn phòng Tỉnh ủy.