Tổ chức cơ sở Đảng

Một số giải pháp nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh của Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh

Để tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo quy định tại Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, ngày 03/8/2020, Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức sinh hoạt Chi bộ với chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Xem tiếp >>

Sinh hoạt chuyên đề về học tập theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai

Ngày 04/8/2020, Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề về học tập theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai

Xem tiếp >>

Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh sinh hoạt chuyên đề: Giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống cơ quan cho cán bộ, đảng viên, công chức Văn phòng HĐND tỉnh

Giáo dục truyền thống cách mạng và giáo dục truyền thống Văn phòng HĐND tỉnh để toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức hiểu hơn về quá trình hình thành và phát triển của Văn phòng, tri ân những người làm công tác tham mưu, giúp việc cho HĐND đã có nhiều cống hiến đối với sự trưởng thành của tập thể Văn phòng HĐND tỉnh như ngày nay.

Xem tiếp >>

Hội nghị sơ kết công tác thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Chiều ngày 29/7/2020, tại Hội trường Bệnh viện, Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Xem tiếp >>

Hội nghị đảng viên, sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Ngày 14/7/2020, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị đảng viên năm 2020, sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đại diện cho Ban Thường vụ Đảng ủy Khối có đồng chí Trần Văn Giới – Trưởng Ban Tuyên giáo tham dự.

Đảng bộ BHXH Đồng Nai tổ chức Hội nghị đảng viên lần thứ I năm 2020

Sáng ngày 27/7, Đảng bộ BHXH tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị đảng viên lần thứ I năm 2020 và tổ chức khen thưởng tập thể chi bộ, đảng viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2019 và thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Xem tiếp >>

Sáng 21/7/2020 tại Hội trường Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai, Đảng bộ Sở Y tế tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2020, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, cấp ủy các chi, đảng bộ, Ban Chấp hành các đoàn thể trực thuộc và hơn 260 đảng viên trong toàn đảng bộ đến tham dự

Xem tiếp >>

Sáng ngày 09/07/2020, Đảng Bộ Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và Phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng ủy cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ trường.

Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai sinh hoạt chuyên đề

Ngày 04/6/2020, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai đã tổ chức sinh hoạt chi bộ chuyên đề quý II/2020 với nội dung “Xây dựng Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức”

Xem tiếp >>

Đảng ủy Sở Tư pháp tổ chức họp mặt kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020)