Hoạt động của các đoàn thể

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức “Đêm hội Trăng rằm 2019”

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu 2019, trong buổi tối ngày 13/9/2019 (15/8 âm lịch), được sự nhất trí của Đảng ủy, Công đoàn phối hợp cùng Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức và người lao động tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Xem tiếp >>

Sáng ngày 06/9/2019, Cụm Trưởng Cụm Thi đua Số 2 do ông Hồ Văn Lộc – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã chủ trì Hội nghị “Chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và kinh nghiệm trong tổ chức hoạt động công đoàn”

Xem tiếp >>

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Công Thương: Trung thu ấm áp cho các em học sinh nghèo vượt khó

Sáng ngày 07/9/2019, Đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức chương trình tặng quà trung thu cho 50 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Phú Lý - ấp 1, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp >>

​Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Công Thương: Bàn giao “Ngôi nhà nhân ái” cho hộ nghèo tại ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2 huyện Thống Nhất

​Sáng ngày 07/9/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Công Thương phối hợp Huyện Đoàn Thống Nhất tổ chức bàn giao “Ngôi nhà nhân ái” cho gia đình ông Hoàng Văn Mỹ và Bà Nguyễn Thị Ngân tại ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất.

Xem tiếp >>

Chi đoàn Cơ quan Đảng ủy khối: Phối hợp tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” năm 2019

Trong 02 ngày 06 và 07/9/2019, Chi đoàn Cơ quan Đảng ủy khối phối hợp Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” năm 2019.

Hội thi liên hoan tiếng hát Cựu Chiến binh Khối lần thứ IV năm 2019

Ngày 05/9/2019, Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội thi liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh lần thứ IV năm 2019

Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức hội thao kỷ niệm ngày Quốc khánh 02/9/2019

Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, ngày 04/9/2019 tại sân Trụ sở Tỉnh ủy, Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức hội thao giữa các tổ công đoàn và công đoàn bộ phận

Đoàn khối các cơ quan tỉnh: Tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn cấp cơ sở năm 2019

Ngày 04/9/2019, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn khối đã tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn cấp cơ sở khối các cơ quan tỉnh năm 2019.

Xem tiếp >>

Chi đoàn Sở Tư pháp: Ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện” giải quyết thủ tục hành chính cho người dân hưởng ứng Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2019

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2019), Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019)....

Xem tiếp >>

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa X: Triển khai các quyết định về công tác cán bộ

Chiều 30-8, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì hội nghị không thường kỳ của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa X (nhiệm kỳ 2015-2020) để tiến hành các nội dung về công tác cán bộ.

Văn bản chỉ đạo