Hoạt động của các đoàn thể

Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018

Sáng ngày 09/10/2018, tại Hội trường cơ quan Đảng ủy khối, Ban Thường vụ Đoàn khối đã tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai tặng quà Trung thu 2018

Ngày 21/9/2018, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai tổ chức tặng 233 xuất quà (trị giá 200.000 đồng/xuất) cho 233 cháu thiếu nhi là con CBCCVC cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh nhân dịp Tết Trung thu 2018, với tổng kinh phí gần 47 triệu đồng.

Hội Cựu chiến binh khối tặng quà Trung thu 2018

Ngày 22/9/2018, Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh tổ chức trao tặng 260 xuất quà trung thu cho các cháu thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nghèo, người dân tộc, con em hội viên Cựu chiến binh xã Phú Điền, xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú

Hơn 350 phần quà cho các em thiếu nhi đón Trung thu năm 2018

Tối ngày 19/9/2018, tại trường THCS Hòa Bình, xã Phú Lập, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp cùng huyện Đoàn Tân Phú tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em học sinh của 02 trường Tiểu học Phú Lập và THCS Hòa Bình. Trong chương trình, 210 phần quà gồm lồng đèn, bánh kẹo, sữa… đã được trao tặng đến các em có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

Xem tiếp >>

Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng “Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2018

Sáng ngày 15/9/2018 tại Nhà văn hóa xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường – Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Chi đoàn Khối kinh tế huyện Long Thành tổ chức lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018.

Xem tiếp >>

Đoàn khối các cơ quan tỉnh bàn giao 01 “Phòng máy vi tính cho em”

Sáng ngày 15/9/2018, tại Trường tiểu học Liên Sơn, xã Thanh Sơn, huyện Định Quán, đội hình thanh niên tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” của Đoàn cơ sở Cục Hải quan Đồng Nai - Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã ra quân lắp đặt 01 phòng máy vi tính cho các em học sinh tại trường.

Đoàn khối các cơ quan tỉnh: thêm 01 “ngôi nhà nhân ái” cho người nghèo năm 2018

Sáng ngày 06/9/2018, Ban Thường vụ Đoàn khối phối hợp cùng huyện đoàn Định quán tổ chức Lễ bàn giao Nhà nhân ái tại xã La Ngà, huyện Định Quán.

Xem tiếp >>

Không ngừng nỗ lực trong công tác “Cải cách thủ tục hành chính” phục vụ người dân

Ngày 18/8/2018 vừa qua, trong chuỗi các hoạt động của Liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khối các cơ quan tỉnh/thành phố Cụm Miền Đông Nam bộ lần thứ XI - năm 2018, đoàn viên Lê Văn Cường - chuyên viên Phòng Tổ chức chính quyền Sở Nội vụ đã trở thành 01 trong 10 gương điển hình thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai được tuyên dương tại Liên hoan.

Xem tiếp >>

Chủ động, sáng tạo khẳng định sức trẻ

Chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ; tích cực tham gia cải cách hành chính, xây dựng tổ chức Đoàn, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng... là những việc làm thiết thực đang được cán bộ, công chức, viên chức trẻ Khối các cơ quan tỉnh, thành cụm miền Đông Nam bộ thực hiện nhằm khẳng định sức trẻ trong sự phát triển của địa phương.

175 đại biểu dự Liên hoan thanh niên tiên tiến cụm miền Đông

Trong 3 ngày, từ 16 đến 18-8, tại Khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai và tại TP.Biên Hòa diễn ra Liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành miền Đông Nam bộ lần thứ XI do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai đăng cai tổ chức.