Hoạt động của các đoàn thể

Đẩy mạnh việc thực hiện rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở theo phong cách Hồ Chí Minh

Trong năm 2018, Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã quán triệt đến các cơ sở đoàn trực thuộc triển khai học tập thực hiện 02 chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ Đoàn và đoàn viên, triển khai thực hiện quy định chế độ học tập lý luận chính trị đối với cán bộ đoàn và đoàn viên thuộc khối...

Xem tiếp >>

Một số cơ sở đoàn thực hiện tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 qua đợt kiểm tra thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Đoàn năm 2018.

Thực hiện Kế hoạch số 23-KH/ĐTN ngày 30/5/2018 và Kế hoạch số 46-KH/ĐTN ngày 10/10/2018 của Ban Thường vụ Đoàn khối về kiểm tra, giám sát kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và 6 tháng cuối năm 2018, Ban Thường vụ Đoàn khối đã tổ chức 4 đoàn kiểm tra làm việc tại 24/50 cơ sở đoàn thuộc khối.

Công đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước Đồng Nai hoạt động từ thiện xã hội

CĐCS Kho bạc Nhà nước Đồng Nai kết hợp cùng CĐCS Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 150 cụ người cao tuổi khó khăn tại xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu.

Xem tiếp >>

Hiệu quả từ mô hình sinh hoạt Chi đoàn bằng “Câu lạc bộ Tiếng Anh”

Với mục tiêu tạo môi trường cho cán bộ, công chức trẻ Sở Kế hoạch & Đầu tư có môi trường rèn luyện, cải thiện và phát triển kỹ năng sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp, làm việc và nghiên cứu, Câu lạc bộ Tiếng Anh của Chi đoàn Sở Kế hoạch & Đầu tư chính thức được thành lập từ tháng 4/2017 với số lượng 25 đoàn viên chi đoàn dưới sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh.

Xem tiếp >>

Tiếp tục phát huy có hiệu quả nhiều mô hình tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, đoàn viên thanh niên

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trong công tác tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2018; tiếp nối tính hiệu quả của mô hình tuyên truyền pháp luật bằng “Phiên tòa giả định” năm 2017, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tiếp tục chỉ đạo các cơ sở đoàn khối tư pháp thực hiện và phát huy có hiệu quả mô hình “Phiên tòa giả định” năm 2018.

Công đoàn cơ sở Nhà Thiếu nhi tổ chức hoạt động chào mừng ngày 20/10

Sáng ngày 13/10/2018, Công đoàn cơ sở Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tổ chức hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” dành cho các tổ Công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Nhà Thiếu nhi.

Xem tiếp >>

Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018

Sáng ngày 09/10/2018, tại Hội trường cơ quan Đảng ủy khối, Ban Thường vụ Đoàn khối đã tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai tặng quà Trung thu 2018

Ngày 21/9/2018, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai tổ chức tặng 233 xuất quà (trị giá 200.000 đồng/xuất) cho 233 cháu thiếu nhi là con CBCCVC cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh nhân dịp Tết Trung thu 2018, với tổng kinh phí gần 47 triệu đồng.

Hội Cựu chiến binh khối tặng quà Trung thu 2018

Ngày 22/9/2018, Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh tổ chức trao tặng 260 xuất quà trung thu cho các cháu thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nghèo, người dân tộc, con em hội viên Cựu chiến binh xã Phú Điền, xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú

Hơn 350 phần quà cho các em thiếu nhi đón Trung thu năm 2018

Tối ngày 19/9/2018, tại trường THCS Hòa Bình, xã Phú Lập, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp cùng huyện Đoàn Tân Phú tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em học sinh của 02 trường Tiểu học Phú Lập và THCS Hòa Bình. Trong chương trình, 210 phần quà gồm lồng đèn, bánh kẹo, sữa… đã được trao tặng đến các em có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.