Hoạt động của các đoàn thể

Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Tối ngày 13/01/2021 tại Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Đồng Nai, gần 100 đoàn viên thanh niên Cụm đoàn 3 thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tham dự sinh hoạt chuyên đề “Sân khấu truyền thống với tuổi trẻ Đồng Nai” với phần giao lưu, chia sẻ của PGS.TS Huỳnh Văn Tới và NSUT Quế Anh – Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Đồng Nai.

Xem tiếp >>

Đoàn viên thanh niên sôi nổi tham gia Hội thao Đoàn khối các cơ quan tỉnh năm 2020

Từ ngày 17/11 đến ngày 29/11/2020, tại Nhà Thi đấu tỉnh Đồng Nai, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội thao năm 2020 gồm 06 bộ môn: bóng đá mini nam, chạy việt dã, cầu lông, nhảy bao bố, kéo co và đua ghe ngho với 1090 đoàn viên tham gia.

Xem tiếp >>

Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức "Phiên tòa giả định" tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên học sinh khối THPT năm 2020

Chiều ngày 26/11/2020, tại Trường THPT Long Phước, huyện Long Thành, Ban Thường vụ Đoàn khối, Chi đoàn Tòa án Nhân dân tỉnh phối hợp Huyện đoàn Long Thành tổ chức chương trình "Phiên tòa giả định" tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường cho 300 đoàn viên, thanh niên học sinh khối trung học phổ thông.

Xem tiếp >>

Họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 19/10/2020, tại cơ quan Đảng ủy khối, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp lãnh đạo cơ quan tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Xem tiếp >>

Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lớp tập huấn cán bộ đoàn, Hội trại và ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần 4 năm 2020

​Trong 03 ngày 09, 10 và ngày 11 tháng 10 năm 2020, Ban Thường vụ Đoàn khối tổ chức Lớp Tập huấn cán bộ đoàn cấp cơ sở, Hội trại năm 2020 tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Trung tâm Sinh hoạt Dã ngoại thanh thiếu nhi tỉnh Bình thuận với 239 cán bộ đoàn, đoàn viên tham gia.

Xem tiếp >>

Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí và tuyên tuyền an toàn giao thông chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày Truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2020)

Ngày 10 tháng 10 năm 2020, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phối hợp với Ban Thường vụ Huyện Đoàn Long Thành tổ chức hoạt động khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí

Xem tiếp >>

Đoàn viên thanh niên Cục Hải quan Đồng Nai tiên phong trong công tác cải cách thủ tục hành chính

Trong thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Cục và Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn viên thanh niên Cục Hải quan Đồng Nai tích cực tham gia triển khai các giải pháp cải cách thủ tục hành chính, hiện đại hóa Hải quan theo lộ trình theo hướng phù hợp với chuẩn mực, thông lệ quốc tế, tạo thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp.

Xem tiếp >>

Sôi nổi các hoạt động ý nghĩa chăm lo thiếu nhi trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Trung thu năm 2020

Ngày 30/9/2020, Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Nhơn Trạch tổ chức chương trình tặng quà trung thu cho 200 em thiếu nhi là con thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu nhà trọ tại địa bàn xã Phú Thạnh, huyện Nhơn trạch, tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp >>

Câu Lạc bộ lý luận trẻ Khối các cơ quan tỉnh tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đồng Nai quý III/2020

Sáng ngày 19/9/2020, Câu lạc bộ Lý luận trẻ Khối các cơ quan tỉnh với 12 thành viên đã tham gia Hội nghị Báo cáo viên Quý III năm 2020 và sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đồng Nai ...

Xem tiếp >>

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Nhiều công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa trong đợt tổ chức “Kỳ nghỉ hồng” năm 2020

“Kỳ nghỉ hồng” là phong trào trong đoàn viên khối cán bộ công chức, viên chức đẩy mạnh tổ chức các hoạt động vào tháng 8 hằng năm. Trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch Covid -19, hoạt động “Kỳ nghỉ hồng” Khối các cơ tỉnh đã được linh động dời thời gian tổ chức trong tháng 8 sang tháng 9/2020.

Văn bản chỉ đạo