Hoạt động của các đoàn thể

Họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 19/10/2020, tại cơ quan Đảng ủy khối, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp lãnh đạo cơ quan tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Xem tiếp >>

Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lớp tập huấn cán bộ đoàn, Hội trại và ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần 4 năm 2020

​Trong 03 ngày 09, 10 và ngày 11 tháng 10 năm 2020, Ban Thường vụ Đoàn khối tổ chức Lớp Tập huấn cán bộ đoàn cấp cơ sở, Hội trại năm 2020 tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Trung tâm Sinh hoạt Dã ngoại thanh thiếu nhi tỉnh Bình thuận với 239 cán bộ đoàn, đoàn viên tham gia.

Xem tiếp >>

Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí và tuyên tuyền an toàn giao thông chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày Truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2020)

Ngày 10 tháng 10 năm 2020, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phối hợp với Ban Thường vụ Huyện Đoàn Long Thành tổ chức hoạt động khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí

Xem tiếp >>

Đoàn viên thanh niên Cục Hải quan Đồng Nai tiên phong trong công tác cải cách thủ tục hành chính

Trong thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Cục và Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn viên thanh niên Cục Hải quan Đồng Nai tích cực tham gia triển khai các giải pháp cải cách thủ tục hành chính, hiện đại hóa Hải quan theo lộ trình theo hướng phù hợp với chuẩn mực, thông lệ quốc tế, tạo thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp.

Xem tiếp >>

Sôi nổi các hoạt động ý nghĩa chăm lo thiếu nhi trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Trung thu năm 2020

Ngày 30/9/2020, Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Nhơn Trạch tổ chức chương trình tặng quà trung thu cho 200 em thiếu nhi là con thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu nhà trọ tại địa bàn xã Phú Thạnh, huyện Nhơn trạch, tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp >>

Câu Lạc bộ lý luận trẻ Khối các cơ quan tỉnh tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đồng Nai quý III/2020

Sáng ngày 19/9/2020, Câu lạc bộ Lý luận trẻ Khối các cơ quan tỉnh với 12 thành viên đã tham gia Hội nghị Báo cáo viên Quý III năm 2020 và sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ Đồng Nai ...

Xem tiếp >>

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Nhiều công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa trong đợt tổ chức “Kỳ nghỉ hồng” năm 2020

“Kỳ nghỉ hồng” là phong trào trong đoàn viên khối cán bộ công chức, viên chức đẩy mạnh tổ chức các hoạt động vào tháng 8 hằng năm. Trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch Covid -19, hoạt động “Kỳ nghỉ hồng” Khối các cơ tỉnh đã được linh động dời thời gian tổ chức trong tháng 8 sang tháng 9/2020.

Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức hội thao kỷ niệm ngày Quốc khánh 02/9/2020

Ngày 01/9/2020, tại Trụ sở Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức hội thao nhân kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1645 - 02/9/2020).

Xem tiếp >>

Đoàn khối các cơ quan tỉnh: Khởi động chuỗi các hoạt động của Chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng" Khối các cơ quan tỉnh năm 2020

Sáng ngày 24/7/2020, Đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 – Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức hoạt động nấu và phát trên 1.300 suất ăn cho bệnh nhân đang được điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Xem tiếp >>

Đoàn khối các cơ quan tỉnh: tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn khối mở rộng gắn với sơ kết hoạt động công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2020

Sáng ngày 23/7/2020, tại Hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn khối tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn khối mở rộng gắn với sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Văn bản chỉ đạo