Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai: Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 và ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2020.

Thực hiện Kế hoạch phát động tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ II năm 2020 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên trong việc bảo vệ môi trường và thực hiện nếp sống văn minh; sáng ngày 31/5/2020, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã phát động tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh” với nhiều nội dung sôi nổi như: ra quân dọn dẹp vệ sinh toàn khuôn viên bệnh viện; tổ chức trồng cây xanh, trồng hoa và xóa các biển quảng cáo tại các trụ diện gần bệnh viện.

Chương trình ra quân Ngày Chủ nhật xanh năm nay tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã góp phần tạo sức lan tỏa sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên và người dân địa phương về ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn “Xanh – Sạch – Đẹp” của môi trường sống, đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên Bệnh viện trong các hoạt động vì cộng đồng. Hoạt động đã thu hút trên 60 đoàn viên thanh niên của 12 chi đoàn tham gia.

Nguyễn Lộc

20200531 DCS BVDN 1.jpg20200531 DCS BVDN 2.jpg
Tập thể đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai
ra quân dọn dẹp