Đoàn khối các cơ quan tỉnh: Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022

Chiều ngày 26/5/2020, tại Hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Ban Chấp hành Đoàn khối khóa VIII tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ của giai đoạn 2020 – 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối; đồng chí Trịnh Thị Tình Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Văn Chiến – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Vy Hoài Vũ - Bí thư Đoàn khối, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn khối và gần 80 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc khối.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn khối khóa VIII giai đoạn 2017 - 2019, phương hướng nhiệm vụ hoạt động trọng tâm trong giai đoạn nửa cuối nhiệm kỳ 2019 - 2022 và dự thảo bản kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn khối trong giữa nhiệm kỳ. Trong Hội nghị, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các cơ sở đoàn đã được lắng nghe các báo cáo tham luận của 04 đơn vị thuộc các cụm thi đua đặc thù trong Khối; nhiều kết quả tích cực, nổi bật và các mô hình tiêu biểu, có sức lan tỏa đã được thể hiện tại các nội dung về “Kết quả tích cực trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2017 – 2019”, “Vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên trong tham gia cải cách hành chính”, “Kết quả thực hiện các phong trào hành động cách mạng của Đoàn gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn”…

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy khối đã có phát biểu chỉ đạo thể hiện sự tin tưởng đối với tổ chức Đoàn Thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; đề nghị tập thể Ban Chấp hành Đoàn khối tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết trong công tác lãnh đạo, điều hành nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đoàn khối khóa VIII đã đề ra; đồng thời, kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên, đặc biệt là các đồng chí cán bộ đoàn cấp cơ sở tích cực hơn trong việc nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính xung kích của tuổi trẻ để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ do Ban Chấp hành Đoàn khối và cấp ủy Đảng các đơn vị đã tin tưởng giao cho.

Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành Đoàn khối đã công bố quyết định thành lập và ra mắt Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ Khối các cơ quan tỉnh; công bố quyết định bổ sung ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), Hội nghị cũng đã tổ chức trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Kết quả, Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn đã xuất sắc nhận được giải Nhất tập thể và giải Nhất cá nhân; các đơn vị Đoàn Trường Cao đẳng Thống kê II và Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn lần lượt đạt được giải Nhì và giải Ba tập thể của Hội thi.

Nguyễn Lộc


20200526 DK 1.jpg
Đ/c Hoàng Thị Bích Hằng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối trao khen thưởng
cho các tập thể xuất sắc của Hội thi trực tuyến "Tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp
Chủ tịch Hồ Chí Minh chào mừng 130 năm Ngày sinh của Bác (19/5/1890 – 19/5/2020)"
 


20200526 DK 2.jpg
Đ/c Vy Hoài Vũ – Bí thư Đoàn khối trao hoa và quyết định thành lập Câu lạc bộ Lý luận trẻ
Khối các cơ quan tỉnh cho Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ


20200526 DK 3.jpg
 
Đ/c Trịnh Thị Tình - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn
trao quyết định công nhận bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên
Ban Thường vụ Đoàn khối Khóa VIII

 

Liên kết website

Lượt truy cập

ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Kp1 phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Số điện thoại: 02513822060; Fax: 02513822462; Email: duk@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI' hoặc 'www.dukccq.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này. ​
There are no items to show in this view.