Tăng cường truyên truyền về công tác đối ngoại nhân dân

Chiều 22-5, tại Đài Phát thanh –Truyền hình Đồng Nai đã diễn ra chương trình ký kết phối hợp tuyên truyền công tác đối ngoại nhân dân giai đoạn 2020-2025 giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai, Báo Đồng Nai và Đài Phát thanh –Truyền hình Đồng Nai.

Tham dự có các đồng chí: Thái Bảo, Ủy viên TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Sơn Hùng, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, Nguyễn Quốc Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành, các hội hữu nghị trong tỉnh.

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nguyễn Thành Trí cho biết: Trong thời gian qua, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và các hội thành viên đã đưa các hoạt động đối ngoại nhân dân từng bước ổn định, phát triển và đi vào chiều sâu, đã đạt được những kết quả quan trọng trong lĩnh vực hòa bình, đoàn kết, hữu nghị, thông tin đối ngoại nhân dân và vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài.

Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị mong muốn, với những kết quả bước đầu thuận lợi, thông qua chương trình phối hợp giữa ba cơ quan, các hoạt động thông tin, tuyên truyền về đối ngoại nhân dân của tỉnh trong thời gian tới sẽ có những bước phát triển mới, hiệu quả hơn, góp phần nâng cao nhận thức cho cấp ủy về vai trò của công tác đối ngoại nhân dân trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Cũng tại lễ ký kết, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đánh giá cao các hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai và Báo Đồng Nai  đã đạt được trong thời gian vừa qua; đồng thời đề nghị, sau khi ký kết 3 đơn vị sẽ có sự phối hợp chặt chẽ nhằm nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân của tỉnh.

Phó chủ tịch UBND tỉnh  hy vọng với tinh thần trách nhiệm cao, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Nai và Báo Đồng Nai sẽ khắc phục khó khăn, tích cực, chủ động, đổi mới cả về nội dung và phương thức tuyên truyền, tăng cường mạnh mẽ hoạt động thông tin đối ngoại nhân dân cả về số lượng và chất lượng để hoàn thành những nội dung, nhiệm vụ chương trình phối hợp giai đoạn 2020 2025 đã đề ra, góp phần thực hiện hiệu quả công tác đối ngoại nhân theo chủ trương của Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

20200522 LHHN 1.jpg
Lãnh đạo 3 cơ quan phối phối thực hiện nghi thức ký kết.

20200522 LHHN 2.jpg
Toàn cảnh lễ ký kết.

20200522 LHHN 3.jpg
Đại biểu giao lưu thân mật.

Lương Xuân Tuyến

Liên kết website

Lượt truy cập

ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Kp1 phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Số điện thoại: 02513822060; Fax: 02513822462; Email: duk@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI' hoặc 'www.dukccq.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này. ​