Họp mặt đảng viên là người có đạo thuộc Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh năm 2019

Sáng ngày 29/11/2019, tại Hội trường cơ quan Đảng ủy khối, Ban Thường vụ Đảng ủy khối đã tổ chức họp mặt đảng viên là người có đạo năm 2019. Đến dự buổi họp mặt có đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Lãnh đạo các Ban Đảng ủy khối và 109 đảng viên là người có đạo đang sinh hoạt tại các chi bộ, đảng bộ thuộc Đảng bộ khối.

 20191129 DUK 1.jpg
Đồng chí Nguyễn Quốc Vũ – Trưởng Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ thông tin về
tình hình tôn giáo trong nước và trên địa bàn tỉnh trong thời gian gần đây

Tại buổi họp mặt, đảng viên là người có đạo đã được thông tin một số nét khái quát tình hình tôn giáo và công tác tôn giáo cả nước nói chung và của tỉnh Đồng Nai nói riêng, trong đó có thông tin về chủ trương, đường lối của Đảng liên quan đến vấn đề tôn giáo; tình hình công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ khối; tình hình đảng viên là người có đạo thực hiện nhiệm vụ được giao và trong tham gia sinh hoạt tôn giáo năm 2019… Qua đó giúp cho đảng viên là người có đạo nắm được chủ trương, đường lối của Đảng về vấn đề tôn giáo, nâng cao nhận thức cảnh giác trước những âm mưu chống phá của các thế lực thù địch lợi dụng tôn giáo để chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nhất là trong tình hình hiện nay; nắm bắt tình hình công tác xây dựng đảng của Đảng bộ khối. Các đồng chí đảng viên là người có đạo đều cơ bản thống nhất với những kết quả đạt được trong trong năm qua thông qua nội dung báo cáo đánh giá của Ban Thường vụ Đảng ủy khối.

Qua đánh giá, nhìn chung đảng viên là người có đạo trong Đảng bộ khối luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nhiều đảng viên tích cực tham gia các tổ chức đoàn thể chính trị- xã hội ở cơ sở; vận động gia đình và quần chúng xung quanh gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, giữ gìn đoàn kết dân tộc, tôn giáo; góp phần tạo sự đồng thuận, phấn khởi, tin tưởng của quần chúng, đảng viên là người có đạo. Đảng viên là người có đạo luôn tích cực trong công tác, giữ vững lập trường, phẩm chất đạo đức, có lối sống lành mạnh, giản dị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, nhiều đảng viên là người có đạo hàng năm được cấp ủy đánh giá là cán bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được tín nhiệm giao giữ vị trí chủ chốt trong tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể của đơn vị; là gương sáng cho đảng viên, quần chúng noi theo.

 20191129 DUK 2.jpg
Đ/c Hoàng Thị Bích Hằng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối trao tặng hoa 
để biểu dương các đồng chí đảng viên là người có đạo đã có nhiều nỗ lực, 
phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Tại buổi họp mặt, Ban Thường vụ Đảng ủy khối đã biểu dương 24 đồng chí đảng viên là người có đạo đã có nhiều nỗ lực phấn đấu trong quá trình công tác, được đánh giá đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018; đã góp phần động viên tinh thần, phát huy trách nhiệm của đảng viên là người có đạo; tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đảng viên là người có đạo.

 20191129 DUK 3.jpg

Đ/c Hoàng Thị Bích Hằng –Bí thư Đảng ủy khối

phát biểu kết thúc buổi họp mặt

Phát biểu kết thúc buổi họp mặt, đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các đồng chí đảng viên là người có đạo vào kết quả thực hiện các nhiệm vụ chung của Đảng bộ khối; đồng thời đề nghị đảng viên là người có đạo tiếp tục nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu, phát huy trách nhiệm trong thực hiện công việc được giao và những kết quả đạt được, tích cực học tập nâng cao nhận thức, năng lực, trình độ nghiệp vụ công tác, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

BTC

Liên kết website

Lượt truy cập

ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Kp1 phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Số điện thoại: 02513822060; Fax: 02513822462; Email: duk@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI' hoặc 'www.dukccq.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này. ​
There are no items to show in this view.