Hưởng ứng Lễ phát động Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ năm 2019

Sáng ngày 16/6/2019, tại Hội trường Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức lễ phát động Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ năm 2019 trong khối cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Đồng Nai.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Cao Cường - Ủy viên Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh; đồng chí Vy Hoài Vũ - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn khối và gần 100 cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên khối các cơ quan tỉnh.

Nhằm tạo điều kiện, cơ hội học tập, rèn luyện khả năng thực hành và ứng dụng tiếng Anh trong công tác; tạo ra môi trường, sân chơi cho cán bộ Đoàn có niềm đam mê ngoại ngữ nói chung và cán bộ trẻ nói riêng, Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ năm 2019 do Trung ương Doàn triển khai không chỉ là dịp cho cán bộ Đoàn các cấp kiểm tra năng lực sử dụng Tiếng Anh mà còn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa ý thức học tập, rèn luyện, nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành Tiếng Anh cho cán bộ Đoàn.

Cuộc thi được chia thành 03 vòng thi, vòng loại dưới hình thức thi trực tuyến sẽ được tổ chức trên website của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ứng dụng trên điện thoại thông minh My AI English từ ngày 16/6 đến ngày 28/7/2019. Thí sinh truy cập để trả lời bộ câu hỏi bằng tiếng Anh. Hằng tuần, Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng cho các thí sinh có kết quả tốt nhất. Sau đó Ban Tổ chức sẽ chọn ra các thí sinh vào vòng 2. Vòng bán kết sẽ được tổ chức dưới hình thức thi thuyết trình qua video clip từ ngày 01/8 đến 30/8/2019. Đầu tháng 9/2019, Ban Tổ chức sẽ thông báo kết quả các thí sinh được chọn vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào đầu tháng 10/2019. Giải thưởng bao gồm tiền mặt và các khóa học tiếng Anh online cùng cơ hội tham gia vào các hoạt động quốc tế thanh niên của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam.

Đường link tham gia Cuộc thi: https://olympicenglish.vn/canbotre

Nguyễn Lộc

Một số hình ảnh buổi lễ phát động:

20190616 TD 1.jpg
Đ/c Nguyễn Cao Cường - Ủy viên Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn
phát biểu khai mạc lễ phát động cuộc thi

20190616 TD 2.jpg
Đoàn viên thanh niên khối cán bộ công chức trẻ phát biểu hưởng ứng cuộc thi

20190616 TD 3.jpg
Toàn cảnh buổi lễ phát động cuộc thi