Khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đối tượng Đảng khóa I-2019

Sáng ngày 26/3/2019, tại hội trường Cơ quan Đảng ủy khối, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng khóa I-2019 với sự tham dự của 138 học viên là quần chúng ưu tú được chọn cử từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ khối. Theo kế hoạch, lớp học sẽ bế giảng vào ngày 05/4/2019.

20190326 DUK DTD 2.JPG
Học viên tham dự khóa học

Trong chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng đợt này, các học viên tham dự khóa học được học tập 06 chuyên đề gồm: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng, Luật Tố cáo.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Minh Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy khối đề nghị học viên tham gia dự học nghiêm túc, chấp hành đúng thời gian, giờ giấc theo quy định, tích cực nghiên cứu tài liệu để việc học tập đạt kết quả tốt nhất.

20190326 DUK DTD 1.JPG
Đồng chí Nguyễn Minh Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy khối phát biểu khai mạc
 tại lễ khai giảng

Các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng là một trong những nội dung trong kế hoạch giáo dục lý luận chính trị của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh năm 2019. Theo đó, dự kiến Ban Thường vụ Đảng ủy khối sẽ tổ chức 04 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng với số lượng tham gia học tập trên 500 quần chúng ưu tú. Đây là một nhiệm vụ quan trọng, nhằm giáo dục trình độ nhận thức, lý luận chính trị cho quần chúng ưu tú, phục vụ tốt cho công tác phát triển Đảng của Đảng bộ khối.

NGỌC HIỀN​