​Thành lập Chi bộ cơ sở Cơ quan Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai

Chiều ngày 26/11/2018, tại hội trường cơ quan Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Cơ quan Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai khóa I (nhiệm kỳ 2018-2020). Tham dự Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ có đồng chí Nguyễn Hữu Định – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí Ủy viên Thường vụ Đảng ủy khối, lãnh đạo các đoàn thể khối, đại diện lãnh đạo Đảng ủy Sở Công thương và cán bộ, đảng viên Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai.

20181126 DUK tlap CBQLTT 1.jpg
Đ/c Nguyễn Hữu Định –TUV, Bí thư Đảng ủy khối trao Quyết định thành lập
Chi bộ cơ sở Cơ quan Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai cho Chi ủy Chi bộ

Chi bộ cơ sở Cơ quan Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai gồm có 46 đảng viên (trong đó có 03 đảng viên dự bị). Ban Thường vụ Đảng ủy khối chỉ định Chi ủy Chi bộ Cục gồm 05 đồng chí (khuyết 01 đồng chí), đồng chí Võ Thanh Tùng – đảng viên (nguyên Bí thư Chi bộ, Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường) được chỉ định làm Bí thư Chi bộ cơ sở Cơ quan Cục Quản lý thị trường.

20181126 DUK tlap CBQLTT 2.jpg
Đ/c Nguyễn Hữu Định –TUV, Bí thư Đảng ủy khối phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ
 cho Chi bộ cơ sở Cơ quan Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai

Chi bộ cơ sở Cơ quan Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai được thành lập trên cơ sở tách ra từ Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Công thương để phù hợp về mặt tổ chức (theo Quyết định số 3671/QĐ-BCT ngày 11/10/2018 của Bộ Công thương quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai trực thuộc Tổng Cục Quản lý thị trường).

20181126 DUK tlap CBQLTT 3.jpg
Tập thể cán bộ, đảng viên Chi bộ cơ sở Cơ quan Cục Quản lý thị trường
tỉnh Đồng Nai

20181126 DUK tlap CBQLTT 4.jpg
Quang cảnh đại biểu tham dự buổi lễ

Chi bộ cơ sở Cơ quan Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai hoạt động theo Quy định số 98-QĐ/TW ngày 22/3/2004 của Ban Bí thư Trung ương về chức năng, nhiệm vụ của đảng bộ, chi bộ cơ sở cơ quan.

MINH PHƯƠNG