Công đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước Đồng Nai hoạt động từ thiện xã hội

CĐCS Kho bạc Nhà nước Đồng Nai kết hợp cùng CĐCS Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 150 cụ người cao tuổi khó khăn tại xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu. 

Nhằm hưởng ứng tháng “Hành động vì Người cao tuổi”; tháng “Vì người nghèo” và phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam; hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn,  

Ngày 27/10/2018, CĐCS Kho bạc Nhà nước Đồng Nai phối hợp với CĐCS Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tổ chức khám bệnh và tặng quà cho cho các cụ người cao tuổi khó khăn tại xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu. 

20181116 KBNN hdcd 1.jpg  

Ngoài ra, người tham gia khám bệnh còn được cấp thuốc miễn phí, đồng thời được các y, bác sĩ hướng dẫn bà con cách sử dụng thuốc đúng cách và tư vấn cách điều trị bệnh cũng như phòng - chống một số bệnh thường gặp, nhất là trong thời điểm giao mùa, chuyển lạnh dễ mắc phải các bệnh về hô hấp, suy tim, đau xương khớp…. Thông qua đợt khám, tư vấn sức khỏe, đã giúp bà con nhân dân cập nhật, bổ sung kiến thức phòng - chống và phát hiện, điều trị bệnh kịp thời.

 20181116 KBNN hdcd 2.jpg

Ban Chấp hành CĐCS KBNN Đồng Nai đã kêu gọi và được sự hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình của Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng và rất nhiều CBCC, người lao động tại cơ quan KBNN Đồng Nai. Số tiền vận động được: 15.150.000 đồng.

Đoàn công tác xã hội của 02 đơn vị đã tặng 150 phần quà cho các cụ, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng (tổng trị giá mua quà là 45.000.000 đồng), bao gồm: gạo, mì gói, nước tương, nước mắm, bột ngọt, đường và dầu ăn.

 20181116 KBNN hdcd 3.jpg

Với sự phối hợp, hỗ trợ của của UBND xã Tân Bình, buổi tổ chức thăm hỏi, khám sức khỏe, phát thuốc, tặng quà đã thành công tốt đẹp. Đoàn công tác từ thiện KBNN Đồng Nai và Bệnh viện Đồng Nai đã trao đi yêu thương, sự sẻ chia và nhận lại được rất nhiều điều, những lời cảm ơn và đặc biệt là sự ấm áp được sẻ chia cùng những bà con có hoàn cảnh khó khăn. 

Vũ Thanh Quang​

Liên kết website

Lượt truy cập

ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Kp1 phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Số điện thoại: 02513822060; Fax: 02513822462; Email: duk@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI' hoặc 'www.dukccq.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này. ​