Hiệu quả từ mô hình sinh hoạt Chi đoàn bằng “Câu lạc bộ Tiếng Anh”

Với mục tiêu tạo môi trường cho cán bộ, công chức trẻ Sở Kế hoạch & Đầu tư có môi trường rèn luyện, cải thiện và phát triển kỹ năng sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp, làm việc và nghiên cứu, Câu lạc bộ Tiếng Anh của Chi đoàn Sở Kế hoạch & Đầu tư chính thức được thành lập từ tháng 4/2017 với số lượng 25 đoàn viên chi đoàn dưới sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh.

Trải qua 19 kỳ sinh hoạt được lồng ghép vào chương trình sinh hoạt định kỳ hàng tháng của Chi đoàn, “Câu lạc bộ Tiếng Anh” Chi đoàn Sở Kế hoạch & Đầu tư thực sự đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho mỗi cán bộ, công chức trẻ nơi đây mỗi khi cần tư vấn phương pháp học tập và rèn luyện tiếng Anh.

20181031 DK shta 1.jpg 

Toàn cảnh buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ Tiếng Anh

Nhận thấy tính hiệu quả thực tế từ mô hình sinh hoạt “Câu lạc bộ Tiếng Anh”, nhằm tiếp tục đẩy mạnh tổ chức các chương trình đồng hành, hỗ trợ và nâng cao năng lực công tác, hành trang hội nhập quốc tế cho đoàn viên thanh niên, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh ban hành kế hoạch tổ chức giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các Câu lạc bộ ngoại ngữ trong toàn khối. Chiều ngày 25/10/2018, tại Phòng họp sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Kế hoạch & Đầu tư theo định kỳ đã tổ chức buổi sinh hoạt “Câu lạc bộ Tiếng Anh” với sự tham dự gồm các đồng chí cán bộ, đoàn viên đến từ các đơn vị Sở Tài chính, Sở Nội vụ, Sở Giáo dục & Đào tạo, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Công thương, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị cùng 25 thành viên trẻ, năng động của Câu lạc bộ.

Trong chương trình sinh hoạt tháng 10 này, Câu lạc bộ đã chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích cho các khách mời tham dự về cách thức thành lập, điều hành và duy trì sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh một cách hiệu quả.

 20181031 DK shta 2.jpg

Các thành viên tham gia thảo luận chủ đề Tiếng Anh

Không thể phủ nhận rằng, hoạt động của “Câu lạc bộ Tiếng Anh” Chi đoàn Sở Kế hoạch & Đầu tư đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc khuyến khích, tạo sức bậc trong phong trào học tập, rèn luyện ngoại ngữ của cán bộ, đoàn viên thanh niên. Tiếp tục những thành công đã đạt được, Ban Thường vụ Đoàn khối mong muốn mô hình sẽ được nhân rộng, duy trì và phát triển mạnh mẽ trong toàn khối.

Nguyễn Lộc


Liên kết website

Lượt truy cập

ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Kp1 phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Số điện thoại: 02513822060; Fax: 02513822462; Email: duk@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI' hoặc 'www.dukccq.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này. ​