Chi bộ Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức sinh hoạt chi bộ chuyên đề

Ngày 10/9/2018, Chi bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề về xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là một trong những phương thức để tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

20180913 DHQH sinh hoat chuyen de.jpg
Đảng viên chi bộ thảo luận nội dung sinh hoạt chuyên đề

Qua sinh hoạt chuyên đề, cán bộ, đảng viên trong chi bộ có điều kiện nghiên cứu, trao đổi sâu hơn về tư tưởng, phong cách của Bác; đánh giá tác phong công tác, phong cách lãnh đạo của cán bộ, đảng viên, công chức trong cơ quan, từ đó củng cố, nâng cao nhận thức, tích cực rèn luyện, xây dựng tác phong công tác, phong cách lãnh đạo mẫu mực trong quá trình thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Kim Thoa