Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng khóa III-2018

Thực hiện Chương trình giáo dục lý luận chính trị của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh năm 2018, từ ngày 10/7 đến 13/7/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng khóa III-2018 và bế giảng lớp học vào ngày 20/7/2018. Tham dự khóa học có 134 học viên là quần chúng ưu tú được chọn cử từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ khối.

Trong chương trình khóa học, các quần chúng ưu tú được học tập 06 chuyên đề gồm: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và những nội dung cơ bản trong văn kiện Đại hội XII của Đảng.

Kết thúc khóa học, Ban Thường vụ Đảng ủy khối đã khen thưởng cho 10 học viên đạt loại giỏi và cấp giấy chứng nhận cho 134 học viên hoàn thành khóa học. Đây là khóa học thứ ba được Ban Thường vụ Đảng ủy khối tổ chức để bồi dưỡng trình độ lý luận chính trị cho quần chúng ưu tú, tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng. Tính đến nay, Ban Thường vụ Đảng ủy khối đã tổ chức bồi dưỡng cho 271 quần chúng ưu tú, dự kiến đến cuối năm 2018, sẽ tổ chức 02 lớp bồi dưỡng cho trên 250 quần chúng ưu tú.

20180726 DUK DTDk3.JPG
Đồng chí Trần Văn Giới – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối
trao giấy khen cho các học viên đạt loại giỏi.

NGỌC HIỀN​