Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 73 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018)!
Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức họp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ và cán bộ nghỉ hưu của Đảng ủy Khối nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 06/02/2018, trong không khí phấn khởi mừng xuân mới Mậu Tuất – 2018,  Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai tổ chức gặp mặt và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ và cán bộ nghỉ hưu tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai. Đồng chí Nguyễn Hữu Định - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại kỷ niệm quá trình xây dựng và trưởng thành của Đảng ủy Khối, truyền thống đoàn kết, gắn bó, những cống hiến đóng góp của thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ và cán bộ đã nghỉ hưu của Đảng ủy Khối. Đồng chí Phạm Thanh Lý, nguyên Bí thư Đảng ủy khối Dân chính Đảng khóa IV, V; đồng chí Nguyễn Thanh Hồng, nguyên Phó bí thư Đảng ủy khối Dân chính Đảng khóa IV, V; đồng chí Lê Văn Hùng, nguyên Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh khóa VI, VII; đồng chí Hoàng Công Tiệm, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối dân chính Đảng khóa II; đồng chí Nguyễn Mộng Thủy, nguyên Chánh Văn phòng Đảng ủy khối Dân chính Đảng khóa VI, thay mặt cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng ủy Khối đã phát biểu, bày tỏ sự xúc động khi về dự buổi gặp mặt và vui mừng với những kết quả, thành tựu đạt được của Đảng ủy Khối. Đồng thời khẳng định, bằng kinh nghiệm, trí tuệ của mình, sẽ luôn sát cánh cùng Đảng ủy Khối, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

20180208 DUK hopmat 1.jpg
Toàn cảnh buổi họp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ và cán bộ nghỉ hưu
của Đảng ủy Khối nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Trân trọng những ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Hữu Định - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc những tình cảm và cống hiến, đóng góp quý báu của các đồng chí nguyên lãnh đạo và cán bộ nghỉ hưu của Đảng ủy Khối. Các đồng chí dù tuổi đã cao nhưng với trí tuệ, kinh nghiệm quý báu đã luôn hỗ trợ cho Đảng ủy Khối về mọi mặt công tác. Đồng thời đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối mong muốn, các đồng chí tiếp tục dành cho Đảng ủy Khối sự quan tâm, tham vấn, đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm về công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới. Sự động viên, khích lệ, ủng hộ to lớn của các đồng chí cũng như việc thường xuyên truyền dạy, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ cán bộ, đảng viên, công chức đặc biệt là các cán bộ trẻ đang công tác tại Đảng ủy Khối là yếu tố rất quan trọng góp phần vào các thành tích của Đảng ủy Khối.

20180208 DUK hopmat 2.jpg
Đồng chí Phạm Thanh Lý, nguyên Bí thư Đảng ủy khối Dân chính Đảng khóa IV, V
chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho các cán bộ trẻ của Đảng ủy khối

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã nghe đồng chí Nguyễn Minh Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy khối báo cáo tình hình hoạt động của Đảng ủy khối trong thời gian qua, cũng như trao đổi khái quát một số kết quả nổi bật của Đảng bộ Khối trong năm 2017. Có thể nói trong năm vừa qua, với tinh thần đổi mới và quyết tâm chính trị cao, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và cấp uỷ các TCCS đảng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên nâng cao chất lượng hoạt động và hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng, cơ quan, đơn vị và đoàn thể vững mạnh, tạo chuyển biến mạnh mẽ trên các mặt công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về phương hướng nhiệm vụ trong năm 2018, Đồng chí nhấn mạnh, năm 2018 là năm được Tỉnh ủy xác định là năm bản lề, năm tiếp tục triển khai thực hiện chương trình công tác của Tỉnh ủy, chương trình công tác toàn khóa của Đảng ủy Khối; thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của các cấp ủy theo hướng chủ động, sâu sát, quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; Tiếp tục đổi mới công tác lãnh đạo, nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức chính trị - xã hội…

20180208 DUK hopmat 3.jpg
Cán bộ, công chức Đảng ủy khối chụp hình lưu niệm với các đồng chí nguyên lãnh đạo
qua các thời kỳ và cán bộ nghỉ hưu của Đảng ủy Khối

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, nhằm ghi nhận, tri ân những đóng góp của các thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ và cán bộ nghỉ hưu của Đảng ủy Khối, đồng thời cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ lãnh đạo. Phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ và cán bộ đã nghỉ hưu, các thế hệ cán bộ, đảng viên của Đảng ủy Khối sẽ không ngừng cố gắng, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng tỉnh Đồng Nai ngày càng phát triển vững mạnh.