Cán bộ, đoàn viên khối Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai: Hướng về ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Sáng 01/02, tại Hội trường Cục Hải quan Đồng Nai, Công đoàn Viên chức tỉnh cùng với Đảng ủy Cục Hải quan Đồng Nai tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018). Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nguyễn Minh Thanh, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tăng Quốc Lập và Ban thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh, cùng 130 đại biểu đại diện toàn thể cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức người lao động khối Công đoàn Viên chức tỉnh dự lễ.

Ôn lại truyền thống 88 năm thành lập Đảng, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Phạm Văn Chiến khẳng định: Cách đây 88 năm, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời đã đánh dấu mốc son chói lọi của cách mạng Việt Nam. Suốt chặng đường vẻ vang 88 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, của Bác Hồ kính yêu, nhân dân ta đã làm nên nhiều thắng lợi to lớn trong phong trào giải phóng dân tộc 1945, kháng chiến trường kỳ 30 năm bằng đại thắng mùa xuân 1975, thắng lợi của cuộc kháng chiến bảo vệ nền độc lập dân tộc và vững bước đi lên xây dựng chủ nghĩa xã hội.

Để lập thành tích chào mừng sự kiện trọng đại: 88 năm ngày thành lập Đảng, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đoàn viên, người lao động phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, truyền thống của Công đoàn Việt Nam, đoàn kết, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội của tỉnh nhà, mục tiêu Nghị quyết Đại hội V Công đoàn Viên chức tỉnh, đặc biệt thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Đồng Nai lần thứ X và Công đoàn Việt Nam lần thứ XII; tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển Biên Hòa-Đồng Nai (1698-2018) cùng các ngày Lễ, kỷ niệm lớn của đất nước. Mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Khối nỗ lực phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống; kiên quyết đấu tranh với những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ với những hành động cụ thể, thiết thực, góp phần xây dựng Đồng Nai giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, thay mặt cho gần 7.000 cán bộ, đoàn viên, CCVC và người lao động thuộc khối Công đoàn Viên chức tỉnh, đoàn viên Dương Anh Tuấn thuộc Công đoàn Sở Giao thông vận tải xúc động nói lên công lao to lớn của Đảng, của Bác Hồ kính yêu, nhờ có Đảng, có Bác Hồ mà bản thân cũng như mọi người có được cuộc sống tốt đẹp như ngày hôm nay. Đoàn viên Dương Anh Tuấn nguyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phấn đấu trỡ thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xứng đáng với niềm tin của Đảng.

20180207 CDVC 0302 1.JPG
Đồng chí Phạm Văn Chiến – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đạo diễn văn ôn truyền thống.

20180207 CDVC 0302 2.JPG
Toàn cảnh đại biểu tham dự buổi lễ.

Văn Chuông​