Đoàn khối các cơ quan tỉnh: Tổ chức tặng quà Tết cho đồng bào nghèo xã Đắc Lua, huyện Tân Phú năm 2018

Sáng ngày 02/02/2018, Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp cùng Hội Cựu Chiến binh khối tổ chức đợt trao tặng quà Tết cho đồng bào nghèo trên địa bàn xã Đắc Lua, huyện Tân Phú.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Minh Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Phan Sương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Phú, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn khối, Ban Thường vụ Hội Cựu Chiến binh khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương, các đồng chí là cán bộ, đoàn viên thanh niên khối các cơ quan tỉnh,  Đoàn thanh niên địa phương và 219 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, các hộ dân tại khu vực ấp Đabôngkua vừa được xác nhập từ tỉnh Bình Phước về địa bàn xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, trong đó chỉ có 05 hộ gia đình người Kinh, còn lại là các hộ gia đình dân tộc thiểu số. Nhằm chia sẻ những khó khăn vất vả, thể hiện chính sách chăm lo cho đồng bào nghèo, đặc biệt là đồng bào dân tộc ít người trên địa bàn tỉnh Đồng Nai của Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân địa phương, đoàn công tác đã tao tặng 219 phần quà gồm gạo, mì gói, sữa và các nhu hiếu phẩm với tổng trị giá trên 90 triệu đồng. 

Hoạt động mang đến chút hơi ấm mùa Xuân và niềm vui đón Tết cho bà con nghèo vùng còn nhiều khó khăn, vất vả của huyện Tân Phú.

Nguyễn Lộc

Một số hình ảnh:

20180205 DK trao tet 1.jpg
Đồng chí Nguyễn Minh Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh
và Đồng chí Phan Sương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Phú
trao quà Tết cho người dân

20180205 DK trao tet 2.JPG
Đồng chí Vy Hoài Vũ – Bí thư Đoàn khối trao quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

 20180205 DK trao tet 3.JPG
Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm – Phó Chủ tịch Hội cựu Chiến binh khối nhận bảng tri ân
 của lãnh đạo xã Đắc Lua, huyện Tân Phú​

Liên kết website

Lượt truy cập

ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Kp1 phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Số điện thoại: 02513822060; Fax: 02513822462; Email: duk@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI' hoặc 'www.dukccq.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này. ​