Khánh thành dự án nâng cấp Trường tiểu học Thừa Đức

Sáng 30-01, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với UBND huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ khánh thành công trình nâng cấp, sửa chữa Trường tiểu học Thừa Ðức 1, huyện Cẩm Mỹ.

20180205 LHHN Tr TD 1.JPG
Bà Bùi Ngọc Thanh, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị đã trao bằng khen của UBND tỉnh cho nhà tài trợ

 

Dự án trên được khởi công từ tháng 8-2017, gồm 6 phòng, một tầng lầu và khu vệ sinh, bàn ghế, thiết bị dạy học với tổng vốn trên 4,1 tỷ đồng, trong đó tổ chức COPION đã vận động Tập đoàn LS (Hàn Quốc) tài trợ 2,473 triệu đồng, số còn lại do UBND huyện Cẩm Mỹ đối ứng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Soung Soo Yull - Tổng thư ký tổ chức COPION cảm ơn chính quyền địa phương và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị đã tạo điều kiện để dự án được triển khai thuận lợi. Tổng thư ký COPION hy vọng với những đóng góp của tổ chức sẽ giúp nhà trường có thêm điều kiện dạy và học, chắp cánh cho những ước mơ nhỏ bé có tương lai tươi sáng.

 20180205 LHHN Tr TD 2.JPG
Các đại biểu và nhà tài trợ cắt băng khánh thành.

 

Dịp này, bà Bùi Ngọc Thanh, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị đã trao bằng khen của UBND tỉnh cho tổ chức COPION và Tập đoàn LS. Trước đó, tổ chức COPION đã cử đoàn tình nguyện viên (sinh viên) sang tu sửa, quét sơn các phòng học cũ và giao lưu văn hóa, nghệ thuật.

Theo chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bùi Ngọc Thanh, tính từ giai đoạn 2013 – 2017 các tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã đến Đồng Nai thực hiện 63 chương trình, dự án đầu tư vào lĩnh vực giáo dục với tổng vốn viện trợ trên  2,5 triệu USD. Sự chung tay của các tổ chức phi chính phủ đã giúp nhiều địa phương của tỉnh tránh được tình trạng học ghép, học ca ba, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh nhà.

Lương Xuân Tuyến​

Liên kết website

Lượt truy cập

ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Kp1 phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Số điện thoại: 02513822060; Fax: 02513822462; Email: duk@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI' hoặc 'www.dukccq.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này. ​