Chi bộ Nhà Thiếu nhi triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII

Sáng ngày 27/01/2018, chi bộ Nhà Thiếu nhi tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII, có 109 đảng viên, viên chức trong toàn cơ quan tham dự Hội nghị.

Đồng chí Ngô Thị Hoàng Oanh – Bí thư chi bộ - Giám đốc Nhà Thiếu nhi đã thông qua những nội dung cơ bản của 4 nghị quyết: Nghị quyết số 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “Về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “Về công tác dân số trong tình hình mới”. Sau đó, toàn thể viên chức được xem những nội dung do báo cáo viên Trung ương trình bày.

20180205 NTN HNTW6 2.JPG
Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Ngô Thị Hoàng Oanh – Bí thư chi bộ - Giám đốc Nhà Thiếu nhi nhấn mạnh “Việc triển khai bốn nghị quyết mà Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 6 ban hành là cần thiết đối với đảng viên, viên chức, bốn nghị quyết đều có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Nhà Thiếu nhi, do đó sau hội nghị đề nghị các đảng viên, viên chức sẽ có nhận thức đúng đắn, tìm hiểu từng nội dung và viết bài thu hoạch đạt yêu cầu”.

20180205 NTN HNTW6 1.JPG
Đồng chí Ngô Thị Hoàng Oanh – Bí thư chi bộ - Giám đốc Nhà Thiếu nhi
thông qua những nội dung cơ bản của 4 nghị quyết.

Trước đó, từ ngày 09/01 đến ngày 23/01, chi bộ Nhà Thiếu nhi đã triển khai cho viên chức tự nghiên cứu các nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII bằng hình thức xem đĩa phim và các văn bản, theo dõi trong chương trình điểm báo sáng thứ 2 hàng tuần.

Đăng Khoa