Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức – lao động Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai năm 2018

Trong hai ngày 25&26/01/2018, tại Hội trường Bệnh viện đã diễn ra Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức – lao động Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai năm 2018.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, có ông Lê Quang Trung – Phó Giám đốc Sở Y tế; lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở Bệnh viện và 240 đại biểu đại diện cho trên 2.000 cán bộ, nhân viên, lao động toàn Bệnh viện.

Tại phiên chính thức của Hội nghị, đại diện Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã báo cáo kết quả hoạt động của Bệnh viện, Công đoàn cơ sở Bệnh viện trong năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; báo cáo về kết quả thu chi tài, chính năm 2017, báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2017. Hội nghị cũng đã tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Y tế cho 14 tập thể và 112 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

20180205 BVDN HN CCCB 1.jpg 

Ông Lê Quang Trung – Phó Giám đốc Sở Y tế tặng Giấy khen
cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017

Trước đó, tại phiên trù bị vào chiều ngày 25/01/2018, Hội nghị đã nghe Giám đốc Bệnh viện báo cáo giải trình các ý kiến của cán bộ, viên chức, lao động của các khoa, phòng đồng thời thảo luận các nội dung về Quy chế chi tiêu nội bộ và tiêu chuẩn phân loại, xếp loại thi đua năm 2018. Các ý kiến tập trung xoay quanh các nội dung xây dựng chất lượng khám, chữa bệnh của Bệnh viện nhất là những kế hoạch chiến lược khi Bệnh viện đi vào hoạt động tự chủ về kinh phí; những cơ chế, chính sách chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế, cán bộ, người lao động Bệnh viện; Hội nghị cũng tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2018 – 2020 với 09 thành viên đại diện các khoa, phòng, kết quả Bs.CKII Đinh Cao Minh, Trưởng khoa Tiêu hóa tái cử chức danh Trưởng Ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2018 – 2020.

 

20180205 BVDN HN CCCB 2.jpg 

Bs.CKII Ngô Đức Tuấn – Giám đốc Bệnh viện và Bs.CKII Lê Thị Phương Trâm – Chủ tịch Công đoàn cơ sở
Bệnh viện chúc mừng Ban Thanh tra nhân dân

Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, ý nghĩa và thiết thực, thể hiện được tinh thần đoàn kết, xây dựng và đáp ứng được nguyện vọng của cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện.

 

20180205 BVDN HN CCCB 3.jpg
Ông Lê Quang Trung – Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Giám đốc Sở Y tế, ông Lê Quang Trung đã chúc mừng và biểu dương những kết quả đạt được của Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai trong năm 2017; mặc dù hoạt động của Bệnh viện còn có những khó khăn nhất định nhưng với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sự nỗ lực của tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện trong năm 2017 đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu hoạt động chuyên môn được giao; chất lượng khám, chữa bệnh của Bệnh viện được nâng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân; đời sống, quyền lợi hợp pháp, chính đáng của cán bộ, nhân viên, người lao động Bệnh viện được quan tâm, bảo vệ, phát huy vai trò dân chủ cho người lao động. Năm 2018, Bệnh viện chính thức tự chủ về kinh phí, sẽ là năm có nhiều hơn nữa những khó khăn, thách thức đối với tập thể Ban Giám đốc và nhân viên Bệnh viện, tuy nhiên với những kết quả đã đạt được và tinh thần đoàn kết, nỗ lực hết mình của tập thể Ban Giám đốc, nhân viên Bệnh viện, ông Lê Quang Trung tin tưởng Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai sẽ tiếp tục phát triển và đạt được những kết quả vượt bậc, vị thế của Bệnh viện được khẳng định xứng đáng với niềm tin của người dân./.

Phạm Huyền​

Liên kết website

Lượt truy cập

ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Kp1 phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Số điện thoại: 02513822060; Fax: 02513822462; Email: duk@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI' hoặc 'www.dukccq.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này. ​