Viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

(ĐN) - Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2018), Kỷ niệm 50 năm Cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân (1968-2018) và đón xuân Mậu Tuất, sáng 2-2, đoàn đại biểu Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ tỉnh, TP.Biên Hoà và Lực lượng vũ trang Quân khu 7 đã đến viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

20180202 BDN vieng NTLS.jpg
Đoàn đại biểu Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ tỉnh, TP.Biên Hoà và Lực lượng vũ trang Quân khu 7 đến viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Dự buổi lễ viếng có các đồng chí: Nguyễn Phú Cường, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Quốc Thái, Phó bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Thị Mỹ Thanh, Phó bí thư Tỉnh uỷ; Huỳnh Văn Tới, Uỷ viên Ban TVTU, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; Lê Văn Dành, Uỷ viên Ban TVTU, Bí thư Thành uỷ Biên Hoà; cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Vòng hoa của đoàn đoàn đại biểu Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ tỉnh, TP.Biên Hoà và lực lượng vũ trang Quân khu 7 mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các liệt sĩ”.

Sau khi đặt vòng hoa trước tượng đài Tổ quốc ghi công, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn và sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ. Đồng thời, đặt hoa và thắp hương trên các phần mộ liệt sĩ an nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Công Nghĩa

Nguồn: Báo Đồng Nai