Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 73 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018)!
Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

Ngày 28/12/2017, tại Hội trường Trường Đại học Đồng Nai, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII). Tham dự hội nghị có gần 600 đồng chí là cán bộ chủ chốt các cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ khối. Đồng chí Nguyễn Minh Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy khối chủ trì hội nghị.

20171228 DUK HNTW 6.jpg

Quang cảnh hội nghị

Bằng hình thức phát lại video hội nghị trực tuyến do Trung ương tổ chức, đại biểu tham dự hội nghị đã được tiếp thu những nội dung, quan điểm cơ bản, mục tiêu, nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm nêu trong các nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) do các đồng chí Báo cáo viên Trung ương trực tiếp triển khai, Cụ thể:

- Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” do đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương trình bày.

- Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập” do đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ trình bày.

- Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Công tác dân số trong tình hình mới” do đồng chí Vũ Đức Đam - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng​, Phó Thủ tướng Chính phủ trình bày.

Sau hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy khối đề nghị cấp ủy cơ sở đảng ​xây dựng chương trình​, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII); các đồng chí đại biểu tham dự viết thu hoạch sau học tập, quán triệt các nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (Khóa XII).

VPĐUK​