Ban Thường vụ Đảng ủy khối tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 76-KH/TU ngày 17/01/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện kiểm điểm, tự phê bình và phê bình đối với cấp ủy, tổ chức đảng và cán bộ, đảng viên các cấp, ngày 26/12/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy khối tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ năm 2017.

Tham dự Hội nghị, có lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối; lãnh đạo các ban, Văn phòng Đảng ủy khối, các Đoàn thể khối.

20171226 DUK HN kiem diem.jpg
Quang cảnh hội nghị

Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên Thường vụ Đảng ủy khối năm 2017 diễn ra với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, thẳng thắn, cầu thị, đoàn kết; không khí kiểm điểm rất dân chủ, nghiêm túc, các ý kiến tham gia góp ý rất thẳng thắn, chân thành, không nể nang, né tránh với ý thức trách nhiệm và tinh thần xây dựng cao.

Văn phòng ĐUK