Họp giao ban đầu tuần với Thường trực và lãnh đạo các ban, Văn phòng, đoàn thể khối

Sáng ngày 12/7/2021, tại phòng họp cơ quan Đảng ủy khối, đồng chí Bùi Quang Huy, Tỉnh ủy viên – tân Bí thư Đảng ủy khối nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã có buổi làm việc với Thường trực và lãnh đạo các ban, Văn phòng, đoàn thể khối để trao đổi công việc.

Tại cuộc họp, đồng chí Bùi Quang Huy chỉ đạo, trong tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng như hiện nay, trước tiên cán bộ công chức và người lao động cơ quan Đảng ủy khối phải thật an toàn; tất cả các biện pháp phòng dịch tại cơ quan Đảng ủy khối phải được thực hiện nghiêm theo chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh; các ban, Văn phòng, đoàn thể khối chuyển đổi phương thức làm việc luân phiên, phân công xử lý công việc online tại nhà, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí đề nghị các ban, Văn phòng, đoàn thể khối thực hiện nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao:

1.   Làm đúng việc theo chức năng, nhiệm vụ được giao; đúng quy trình, quy định và đảm bảo thời gian.

2.   Trong điều kiện có thể, đẩy nhanh tiến độ thực hiện công việc được giao càng nhanh, càng tốt, không để việc tồn đọng, kéo dài.

3.   Chủ động, sáng tạo trong công việc; chủ động tham mưu, đề xuất những vấn đề liên quan đến lĩnh vực phụ trách (vấn đề thuộc thẩm quyền thì bàn bạc, thống nhất, quyết định và chịu trách nhiệm về quyết định của mình; ngược lại, nếu vượt quá thẩm quyền thì kịp thời báo cáo, xin ý kiến của cấp ủy, ngành cấp trên).

4.   Thực hiện tốt công tác phối hợp giữa lãnh đạo, cán bộ, công chức các ban, Văn phòng, đoàn thể khối trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

20210712 DUK 1.jpg
Đồng chí Bùi Quang Huy, TUV – tân Bí thư Đảng ủy khối nhiệm kỳ 2020 – 2025
phát biểu tại cuộc họp

Kết thúc cuộc họp, đồng chí mong muốn cán bộ, công chức cơ quan Đảng ủy khối phải thật sự gương mẫu, có uy tín và thật sự năng động, trẻ trung, luôn tạo không khí làm việc hào hứng, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TT

Liên kết website

Lượt truy cập

ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Kp1 phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Số điện thoại: 02513822060; Fax: 02513822462; Email: duk.dongnai@gmail.com; Email: duk@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI' hoặc 'www.dukccq.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này. ​
There are no items to show in this view.