Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thực hiện Quyết định số 255-QĐ/TU ngày 02/7/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, phân công, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025. Sáng ngày 05/7/2021, Ban Thường vụ Đảng ủy khối triệu tập hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ khối (đột xuất) nhiệm kỳ 2020 – 2025 để Ban Thường vụ Tỉnh ủy công bố và trao quyết định điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy khối và chức danh Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự hội nghị có đ/c Hồ Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đ/c Đặng Minh Nguyệt - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Thị Hồng Trang – Tỉnh ủy viên – Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; đ/c Bùi Quang Huy – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; đ/c Hoàng Thị Bích Hằng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối khóa IX nhiệm kỳ 2020 – 2025.

20210706 DUK 1.jpg
Đ/c Hồ Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Quyết định
của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Bùi Quang Huy

Tại hội nghị, đồng chí Đặng Minh Nguyệt - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy công bố Quyết định điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy khối và chức danh Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với đồng chí Bùi Quang Huy – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh.

Phát biểu nhận Quyết định, đồng chí Bùi Quang Huy cám ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và cũng hứa cùng Ban Chấp hành Đảng bộ khối, Ban Thường vụ Đảng ủy khối đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ khối nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Nhân dịp này, đồng chí Hồ Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy khối cần có thêm nhiều giải pháp để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra trong năm 2021.

Phương Lê

Số điện thoại: 02513822060; Fax: 02513822462; Email: duk.dongnai@gmail.com; Email: duk@dongnai.gov.vn