Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 20/5/2021, Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí  Hồ Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Đảng viên Chi bộ 2, nhân dịp kỷ niệm 131 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021).

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Trang, Tỉnh ủy viên - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Thị Hòa - Bí thư Chi bộ 2 Văn phòng Tỉnh ủy.

20210520 DUVPTU 1.jpg
Đ/c Hoàng Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối tặng hoa

chúc mừng đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy

Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Thanh Sơn bày tỏ sự xúc động và chia sẻ thời điểm lần đầu tiên được đứng vào hàng ngũ của Đảng; đồng chí nhấn mạnh được nhận huy hiệu Đảng, không chỉ là vinh dự của riêng bản thân mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy nói chung và Chi bộ 2 nói riêng; thời gian tới, đồng chí sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục cùng Chi bộ 2 xây dựng Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy ngày càng vững mạnh. Đồng chí cảm ơn những tình cảm chân thành, ấm ấp từ Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy.

20210520 DUVPTU 2.jpg
Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Hồ Thanh Sơn

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Trang - Bí thư Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy và đồng chí Phạm Thị Hòa - Bí thư Chi bộ 2, đã gửi bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Hồ Thanh Sơn được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Trần Tùng​

Số điện thoại: 02513822060; Fax: 02513822462; Email: duk.dongnai@gmail.com; Email: duk@dongnai.gov.vn