Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai: Kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai năm 2020, ngày 31/5/2021, Chi bộ 10 (phòng Truyền thông và Phát triển đối tượng) tổ chức Lễ kết nạp quần chúng ưu tú Từ Minh Khai - sinh năm 1987 vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo Quyết định số 272 - QĐ/ĐUK của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ lên 10 đồng chí trên tổng số đảng viên của Đảng bộ BHXH tỉnh là 190 đồng chí.

20210602 DBBHXH 1.jpg
Đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tại Lễ kết nạp.

Tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Anh Tú - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Từ Minh Khai, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới theo quy định của Điều lệ Đảng (khóa XII) và đề nghị đồng chí đảng viên mới luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác, góp phần xây dựng Chi bộ phòng Truyền thông và Phát triển đối tượng ngày càng ổn định, vững mạnh. Quá đó, phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, yêu cầu Chi bộ 10 luôn quan tâm bồi dưỡng, giúp đỡ đảng viên dự bị Từ Minh Khai phấn đấu, rèn luyện để sau 12 tháng dự bị, bảo đảm đủ tiêu chuẩn được xét chuyển đảng chính thức.

Mai Minh

Số điện thoại: 02513822060; Fax: 02513822462; Email: duk.dongnai@gmail.com; Email: duk@dongnai.gov.vn