Lễ trao giải cuộc thi tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng ngày 19/5/2021, nhân Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021), Đảng ủy Trường Đại học Lạc Hồng (Đồng Nai) long trọng tổ chức Lễ trao giải cuộc thi tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự Buổi lễ, có: NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cùng lãnh đạo Đoàn, Hội, Công đoàn LHU; Lãnh đạo một số đơn vị, phòng, khoa trong trường và các bạn sinh viên, Quý Thầy Cô Công đoàn viên đạt giải và được tặng thưởng....

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, với mục đích tuyên truyền về cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng ủy Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức cuộc thi tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh cho đảng viên, cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên trường qua hình thức online.

Sau gần 01 tháng tổ chức, cuộc thi đã thu hút hơn 300 đảng viên, cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên trường tham gia.

Kết quả, nhà trường đã chọn 22 cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên trường để tuyên dương, khen thưởng.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa nhân dịp 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

20210519 DHLH 2.jpg
20210519 DHLH 1.jpg

Sơn Quang