Đảng bộ Tỉnh Đoàn tổ chức tổng kết công tác thực hiện chỉ thị, nghị quyết của đảng năm 2020

Chiều ngày 13/4/2021 tại cơ quan Tỉnh Đoàn, Đảng ủy Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị đảng viên tổng kết công tác thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng năm 2020, triển khai Nghị quyết năm 2021; Tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Kết luận số 34-KL/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về Đề án Nâng cao tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp, các ngành trong Đảng bộ tỉnh. Đồng chí Hồ Hồng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy Tỉnh đoàn chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có 37/42 đảng viên của toàn Đảng bộ Tỉnh đoàn.

20210413 DBTD 1.jpg
Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Hồ Hồng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Bí thư Đảng ủy

Trước khi bước vào nội dung chính của hội nghị, đồng chí Võ Văn Trung – Đảng ủy viên Đảng bộ Tỉnh đoàn thừa ủy quyền của Đảng ủy khối thông qua quyết định công nhận Đồng chí Hồ Hồng Nguyên là Bí thư Đảng ủy Tỉnh đoàn.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tóm tắt công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai Nghị quyết năm 2021; Báo cáo tóm tắt tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) và Kết luận số 34-KL/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; Thông qua kết quả đánh giá chất lượng các chi bộ và đảng viên năm 2020; Khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020; Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) và Kết luận số 34-KL/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

20210413 DBTD  2.JPG
Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã lắng nghe những ý kiến đóng góp tâm huyết của đảng viên trong đảng bộ về kết quả thực hiện công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ năm 2020 và bàn bạc, thảo luận các giải pháp trong công tác năm 202; nhất là những giải pháp đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và nâng cao tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên; tăng cường công tác giáo chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức và thống nhất hành động trong toàn Đảng bộ cơ quan nhằm tạo sự thống nhất chính trị, tư tưởng, về nhận thức, ý chí và hành động trong cán bộ, đảng viên.

20210413 DBTD 3.JPG
Khen thưởng các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Kết luận Hội nghị Đồng chí Hồ Hồng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của đảng viên tham dự hội nghị và lưu ý các chi bộ trong đảng bộ cần phải tìm ra nhiều giải pháp, mô hình,  nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện tốt nghị quyết đề ra; các tổ chức đoàn thể cần phải tăng cường và thực hiện tốt công tác giám sát, phản biện, chủ động phối hợp thực hiện tốt vai trò của tổ chức mình; mỗi đảng viên phải nêu cao tính tiền phong gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

20210413 DBTD 4.jpg20210413 DBTD 5.JPG
Khen thưởng tập thể chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn, chi bộ Nhà Thiếu nhi và các cá nhân
đạt thành tích xuất sắc trong việc
thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị
giai đoạn 2016 -2020.

Dịp này, Đảng bộ Tỉnh đoàn đã khen thưởng tập thể chi bộ Cơ quan Tỉnh Đoàn  và 07 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020; khen thưởng 02 chi bộ Cơ quan Tỉnh đoàn, Chi bộ Nhà Thiếu nhi và 12 đồng chí đảng viên có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Kết luận số 34-KL/TU ngày 07/7/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về Đề án “Nâng cao tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp, các ngành trong Đảng bộ tỉnh” giai đoạn 2016 – 2020.

Đăng Khoa

Số điện thoại: 02513822060; Fax: 02513822462; Email: duk.dongnai@gmail.com; Email: duk@dongnai.gov.vn