Đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương cắt tóc, cắt móng tay” cho bệnh nhân tâm thần đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2021) và hưởng ứng các hoạt động, công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa thiết thực trong đợt thi đua chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai phát động. Sáng ngày 24/3/2021, Đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 phối hợp với Salon Vinh Hiền, phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương cắt tóc, cắt móng tay” cho bệnh nhân tâm thần đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Chương trình “Chia sẻ yêu thương cắt tóc, cắt móng tay” cho bệnh nhân tâm thần đang điều trị nội trú tại Bệnh viện đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Hoạt động “Chia sẻ yêu thương cắt tóc, cắt móng tay” và phát sữa miễn phí  là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trên mặt trận chăm sóc bệnh nhân và phát huy giá trị cao đẹp của người Thầy thuốc trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt phong trào của đoàn viên, thanh niên; Hoạt động này được triển khai sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên, nhằm tuyên truyền giáo dục để nâng cao nhận thức và hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,  đây là hoạt động thiết thực, hiệu quả, tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời nhằm nâng cao nhận thức cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân thực hiện vệ sinh thân thể cho bệnh nhân.

20210409 DCSBVTT 1.png
Đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 - Nguyễn Thị Lệ Hồng
 cắt móng tay cho các bệnh nhân

Một số hình ảnh hoạt động khác