Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 08/4/2021 tại Trường Đại học Đồng Nai, Đoàn khối, Hội Cựu chiến binh khối và Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho hơn 400 cán bộ Đoàn Thanh niên, cán bộ Hội Cựu Chiến binh và cán bộ Công Đoàn cấp cơ sở.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Giới – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh khối, đồng thời là báo cáo viên triển khai 06 chuyên đề: (1) Kết quả và nhiệm vụ về phát triển kinh tế, đầu tư hạ tầng, khai thác và bảo vệ tài nguyên môi trường; (2) Kết quả và nhiệm vụ về phát triển kinh tế văn hóa, xã hội, giao dục đào tạo, khoa học – công nghệ; (3) Kết quả và nhiệm vụ về công tác xây dựng chính quyền; (4) Kết quả và nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng; (5) Kết quả và nhiệm vụ về công tác dân vận; (6) Kết quả và nhiệm vụ về công tác đảm bảo quốc phòng – an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp với nội dung bám sát vai trò, trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức nói chung và của cán bộ Đoàn, Hội nói riêng trong việc cụ thể hóa đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI vào thực tiễn công tác ở các cơ quan, đơn vị khối các cơ quan tỉnh. Hội nghị còn thể hiện sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ của các tổ chức chính trị - xã hội thuộc khối góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Hoài Vũ

Một số hình ảnh quang cảnh hội nghị

20210408 DK 1.jpg
20210408 DK 2.jpg