Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Sáng ngày 26/3/2021, hòa chung trong không khí hân hoan của Đoàn nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Lễ kết nạp quần chúng ưu tú Lê Thị Ngọc Ánh, sinh năm 1983 vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Tấn Linh – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối, Bí thư chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy công bố và trao Quyết định số 256-QĐ/ĐUK, ngày 17/3/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về kết nạp đồng chí Lê Thị Ngọc Ánh.  Đồng chí cũng bày tỏ niềm vui khi Chi bộ Ban Tuyên giáo có thêm 01 đồng chí đảng viên mới, nâng số đảng viên của chi bộ lên 26 đồng chí.


20210326 CBBTGTU 1.jpg
Đồng chí Phạm Tấn Linh – UV BCH Đảng bộ khối, Bí thư Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho Lê Thị Ngọc Ánh

 

Phát biểu chỉ đạo đồng chí Bí thư chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới đó là: Thực hiện tốt các nhiệm vụ đã tuyên thệ, tiếp tục phát huy phấn đấu với trách nhiệm cao hơn, luôn gương mẫu đi đầu trong công việc và cuộc sống, thấm nhuần những điều đảng viên không được làm, làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh. Đồng thời, tiếp tục phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ và tổ chức Công đoàn giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

                                                                                                      Minh Nguyệt.btgtu

Liên kết website

Lượt truy cập

ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Kp1 phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Số điện thoại: 02513822060; Fax: 02513822462; Email: duk.dongnai@gmail.com; Email: duk@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI' hoặc 'www.dukccq.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này. ​
There are no items to show in this view.