Triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 01/3/2021, đồng chí Nguyễn Phú Cường, UVBCHTW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Cùng dự hội nghị có các đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Quản Minh Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy; đại diện Lãnh đạo Sở Tư pháp và Đảng ủy khối.

20210301 TU 1.jpg
Thường trực Tỉnh ủy trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Triết Như Vũ.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Phú Cường đã trao Quyết định điều động đồng chí Lê Triết Như Vũ, Phó Giám đốc Sở Tư pháp đến công tác tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, nhiệm kỳ 2020 – 2025, kể từ ngày 01/3/2021; giao Ban Thường vụ Đảng ủy khối lãnh đạo thực hiện bầu đồng chí Lê Triết Như Vũ tham gia Ban Thường vụ và bầu giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phú Cường mong muốn với cương vị, nhiệm vụ mới, đồng chí Lê Triết Như Vũ sẽ luôn nỗ lực nghiên cứu, học hỏi trong quá trình công tác. Đồng thời, đề nghị Đảng ủy khối tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Lê Triết Như Vũ cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

20210301 DUK 2.jpg
Thường trực Tỉnh ủy, Lãnh đạo Đảng ủy khối và Sở Tư pháp
chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Lê Triết Như Vũ

ĐTTT