Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2

Sáng ngày 01/3/2021 Bộ Y tế đã công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn cho Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; TS. Nguyễn Hồng Sơn, Vụ Trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đại diện lãnh đạo và chuyên viên một số Vụ, Cục, Văn phòng Bộ Y tế; Ông Nguyễn Tấn Thành, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai; BSCKII. Võ Thành Đông Bí thư Đảng ủy Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 cùng toàn thể Lãnh đạo các khoa, phòng thuộc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2.

20210301 BVTTTW2 1.jpg
PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế trao
Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2

20210301 BVTTTW2 2.jpg
PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế
và các đại biểu chúc mừng Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, TS.Nguyễn Hồng Sơn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố Quyết định số 1368QĐ/BYT ngày 23/02/2021 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 đối với TS. Nguyễn Hữu Thắng. Thời gian bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc là 05 năm kể từ ngày ký ban hành.

20210301 BVTTTW2 3.jpg
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, TS. Nguyễn Hồng Sơn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ
công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế chúc mừng TS. Nguyễn Hữu Thắng giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2; qua đó, đề nghị Nguyễn Hữu Thắng cùng tập thể, lãnh đạo Bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Bệnh viện ổn định và ngày càng phát triển đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội, xứng đáng là Bệnh viện chuyên khoa Tâm thần hàng đầu của Bộ Y tế ở khu vực phía Nam.

20210301 BVTTTW2 4.jpg
TS. Nguyễn Hữu Thắng,
 Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hữu Thắng trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban cán sự Đảng Bộ Y tế, Lãnh đạo Bộ Y tế, Lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai, Đảng ủy và Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể các viên chức, trong Bệnh viện đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm đối với đồng chí, đây cũng là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn đối với cá nhân đồng chí Nguyễn Hữu Thắng, qua đó, hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao đưa Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 ngày càng ổn định phát triển vững mạnh góp phần vào sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

20210301 BVTTTW2 5.jpg
Giám đốc Bệnh viện Võ Thành Đông tặng hoa chúc mừng
TS.Nguyễn Hữu Thắng, Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2
20210301 BVTTTW2 6.jpg