Đảng bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tổng kết công tác đảng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Ngày 15/12/2020, Đảng bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2020, xây dựng phương hướng công tác năm 2021. Đến dự Hội nghị có đ/c Đoàn Thị Thu Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cùng với các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ đảng ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Ban, các đồng chí Bí thư chi bộ và 54 đảng viên về tham dự.


20210221 BQLDA 1.JPG
Toàn cảnh Hội nghị tổng kết
 

Nhìn chung, trong năm 2020 Đảng ủy Ban đã triển khai đầy đủ, thực hiện nghiêm túc và kịp thời các chỉ thị, nghị quyết, chương trình, kế hoạch, quy định của Đảng ủy các cấp; luôn bám sát Nghị quyết Đại hội cấp trên để cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm bằng việc xây dựng Chương trình công tác năm 2020, chương trình kiểm tra, giám sát năm 2020 và triển khai thực hiện. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được, công tác xây dựng Đảng trong Đảng bộ cũng còn có những hạn chế nhất định: Nội dung và hình thức sinh hoạt chuyên đề tại các Chi bộ chưa được đầu tư đổi mới mạnh mẽ nên một số buổi sinh hoạt chưa thực sự sinh động, thiết thực gắn với thực tiễn công tác lãnh đạo của chi bộ.

Trong năm 2021, Hội nghị cũng đã vạch ra phương hướng cụ thể. Đảng ủy phối hợp chặt chẽ với Lãnh đạo Ban lãnh đạo các chi bộ trực thuộc, các Phòng chuyên môn, Công đoàn và Đoàn Thanh niên động viên cán bộ, đảng viên, quần chúng trong đơn vị phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; triển khai tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Đoàn Thị Thu Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận và biểu dương kết quả Đảng bộ Ban đạt được trong năm 2020. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ Đảng ủy, Đảng bộ cần tập trung trong năm 2021, đó là khắc phục hạn chế, khuyết điểm đã chỉ ra trong năm 2020; quan tâm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và tổ chức sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với nhiệm vụ và hoạt động thực tiễn của Đảng bộ.


20210221 BQLDA 3.JPG
Các đồng chí trong Ban Chấp hành chụp ảnh lưu niệm
cùng đồng chí Phó Bí thư Đảng khối tại Hội nghị

Đ/c Trần Văn Thanh Phó Bí thư Đảng ủy, chủ trì Hội nghị đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Đoàn Thị Thu Thủy Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và phát biểu bế mạc Hội nghị.

 

Nguyễn Thị Minh Thanh

Đảng bộ Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai

Liên kết website

Lượt truy cập

ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Kp1 phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Số điện thoại: 02513822060; Fax: 02513822462; Email: duk.dongnai@gmail.com; Email: duk@dongnai.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH ĐỒNG NAI' hoặc 'www.dukccq.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này. ​
There are no items to show in this view.