Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng ngày 26/01/2021, tại Hội trường 800, Trường Đại học Đồng Nai, Ban Thường vụ Đảng ủy khối tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Tấn Linh – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên Trung ương, đồng chí Đoàn Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy khối và gần 500 đồng chí là cán bộ chủ chốt các cấp ủy cơ sở, Hội Cựu Chiến binh khối, Đoàn khối, Công đoàn Viên chức tỉnh.

20210126 DUK 1.jpg
Đ/c
Phạm Tấn Linh – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy,
báo cáo viên Trung ương báo cáo Nghị quyết tại hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị được nghe đồng chí Phạm Tấn Linh – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên Trung ương trình bày các nội dung trọng tâm về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội X, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp trong 05 năm tới 2020 - 2025.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đoàn Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy khối đề nghị các đồng chí tham dự hội nghị xuyên suốt; tập trung lắng nghe để tiếp thu sâu sắc các nội dung chuyên đề của nghị quyết, làm cơ sở tiếp tục quán triệt, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tại cơ sở, viết thu hoạch sau học tập. Đồng thời, khẩn trương tổ chức quán triệt sâu sắc, tuyên truyền sâu rộng các chuyên đề của nghị quyết tại hội nghị đến toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên. Trong đó, việc tổ chức triển khai, quán triệt nghị quyết phải được thực nghiêm túc, có chất lượng, có kiểm tra, giám sát việc học tập, tránh làm lướt; sau học tập, toàn thể đảng viên ở cơ sở viết bài thu hoạch đầy đủ, nghiêm túc.

20210126 DUK 2.jpg
Quang cảnh hội nghị

Việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 là nhiệm vụ chính trị quan trọng của các cấp ủy đảng từ khối đến cơ sở. Theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy khối, các cấp ủy cơ sở hoàn thành việc tổ chức học tập, quán triệt nghị quyết tại cơ sở trước ngày 30/3/2021 và việc tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết xây dựng kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết được coi là một căn cứ để đánh giá, phân loại, bình xét thi đua tổ chức Đảng và đảng viên cuối năm 2021 ở cơ quan, đơn vị.

Ngọc Hiền​

Số điện thoại: 02513822060; Fax: 02513822462; Email: duk.dongnai@gmail.com; Email: duk@dongnai.gov.vn