Đảng bộ Sở Y tế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020

Sáng 21/01/2021 tại Hội trường Bệnh viện Nhi đồng tỉnh Đồng Nai, Đảng bộ Sở Y tế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Trần Văn Giới - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, các cấp ủy chi, đảng bộ, Ban Chấp hành các đoàn thể trực thuộc và hơn 270 đảng viên trong toàn Đảng bộ; đồng chí Phan Huy Anh Vũ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở Y tế chủ trì hội nghị.

20210121 SYT 1.jpg
Đồng chí
Phan Huy Anh Vũ - Bí thư Đảng uỷ
phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy đã trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát; các chi, đảng bộ và đoàn thể báo cáo nhiều tham luận làm rõ nét thêm những nội dung trọng tâm công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Sở Y tế trong năm 2020.

20210121 SYT 2.jpg
Đồng chí
Lê Quang Trung - Phó Bí thư Đảng uỷ
báo cáo tổng kết công tác Đảng bộ Sở Y tế năm 2020

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Giới - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và kết quả công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Sở Y tế trong năm 2020; đáng chú ý là thực hiện đạt và vượt 10/10 chỉ tiêu kế hoạch; tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Y tế lần thứ VIII; phối hợp Lãnh đạo Sở lãnh đạo công tác phòng chống và kiểm soát dịch bệnh COVID-19; kết nạp đảng viên vượt 25% kế hoạch. Đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ tập trung thực hiện trong năm 2021 đó là tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế sau kiểm điểm cuối năm 2020; tuyên truyền kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, trong đó tập trung triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI ngay trong quý I năm 2021, triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; tổ chức sinh hoạt chuyên đề và duy trì thành nền nếp việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tổ chức thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng.

20210121 SYT 3.jpg
Đại biểu dự Hội nghị
tổng kết công tác Đảng bộ Sở Y tế năm 2020

Kết luận hội nghị, đồng chí Phan Huy Anh Vũ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở Y tế khẳng định: năm 2020, Đảng bộ đã thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025, thực hiện đạt và vượt 9/9 chỉ tiêu Nghị quyết của Tỉnh ủy, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tăng cường cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh những giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021, đó là xây dựng kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2021; thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quan tâm nắm bắt tình hình trong cán bộ, đảng viên để kịp thời giải quyết các vướng mắc nảy sinh; duy trì thực hiện quy chế nêu gương, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh các phong trào thi đua yêu nước; tiếp tục rà soát, thực hiện tốt quy hoạchcông tác cán bộ; nâng cao chất lượng hoạt động của các đoàn thể; đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát; chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên, xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo phấn đấu hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được giao, xây dựng chi, đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Đảng ​ủy Sở Y tế