Đảng ủy cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX (nhiệm kỳ 2020-2025)

Triển khai Kế hoạch số 112-KH/ĐU ngày 15/12/2020 của Đảng ủy cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai về học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX (Nhiệm kỳ 2020-2025). Ngày 24/12/2020, Đảng ủy Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX (nhiệm kỳ 2020-2025) nhằm giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên và quần chúng trong cơ quan nắm vững nội dung, những nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025 mà Nghị quyết đã đề ra, tạo sự thống nhất cao về tư tưởng và hành động của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Đảng bộ VKSND tỉnh Đồng Nai; nâng cao, tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng bộ khối vào việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng bộ khối vào thực tiễn.

Đến dự và quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX (Nhiệm kỳ 2020-2025) đồng chí Trần Văn Giới - Uỷ viên Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh - trực tiếp làm Báo cáo viên .

20201224 VKS 1.jpg
Báo cáo viên Trần Văn Giới - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo
Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh

20201224 VKS 2.jpg
Các đảng viên tham gia học nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh

Quá trình học tập, triển khai đảm bảo quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ khối lần thứ IX (nhiệm kỳ 2020-2025) được tiến hành nghiêm túc, hiệu quả; Đồng thời làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ khối. Tuyên truyền, phổ biến tới quần chúng, góp phần đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc./.

Võ Hoàng Anh Huy – Đảng viên Chi bộ 2 VKSND tỉnh Đồng Nai