Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 05-KH/ĐUK ngày 16/11/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối, về tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 – 2025; Sáng ngày 27/11/2020, tại Hội trường Đại học Đồng Nai, Ban Thường vụ Đảng ủy khối tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, nhằm giúp các cấp ủy và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và quần chúng trong Đảng bộ khối nắm vững nội dung, những nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2025 mà Nghị quyết đã đề ra, tạo sự thống nhất cao về tư tưởng, hành động và nâng cao tinh thần trách nhiệm cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng bộ khối vào thực tiễn. Hội nghị, có sự tham dự của hơn 500 cán bộ chủ chốt của khối (UVBCH Đảng bộ khối; báo cáo viên Đảng ủy khối; UVUBKT Đảng ủy khối; lãnh đạo các ban, Văn phòng ĐUK và các đoàn thể khối, Bí thư, Phó Bí thư và cấp ủy viên các chi, đảng bộ cơ sở và Đảng bộ bộ phận; UVUBKT của các Đảng ủy cơ sở; UVBCH Hội Cựu chiến binh khối, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB cơ sở; UVBCH Đoàn khối, Bí thư, Phó bí các cơ sơ đoàn UVTV Công đoàn Viên chức tỉnh và báo viên của các cơ sở đảng trực thuộc khối). Tại hội nghị, các đồng chí được nghe báo cáo viên của Đảng bộ khối triển khai các nội dung: đánh giá kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX (nhiệm kỳ 2020 – 2025); triển khai 02 kế hoạch đột phá của Nghị quyết Đại hội lần IX về “lãnh đạo việc thực hiện trách nhiệm nêu gương, kỷ luật, kỷ cương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo quản lý tại các cơ quan, đơn vị trong Đảng bộ khối”; “Tăng cường lãnh đạo thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính, ứng dụng khoa học, công nghệ trong thực thi công vụ của các cơ quan, đơn vị trong Đảng bộ khối; chương trình kiểm tra, giám sát toàn khóa nhiệm kỳ 2020 – 2025; trao đổi một số nội dung liên quan kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020.

Phương Lê – VP ĐUK​