Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng khóa IV năm 2020

Chiều ngày 21/10/2020, tại hội trường Cơ quan Đảng ủy khối, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng khóa IV năm 2020. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối; đồng chí Trần Văn Giới – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối và 81 học viên là quần chúng ưu tú được chọn cử từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ khối tham gia lớp học.

Trong chương trình lớp học, các học viên được học tập 06 chuyên đề gồm: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và chuyên đề về thời sự chính trị.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại bế khai giảng, đồng chí Trần Văn Giới – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối đánh giá cao tinh thần, kết quả học tập của học viên và đề nghị trong thời gian tới, toàn thể học viên tham gia khóa học tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện để sớm được đứng chân vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Công tác bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng là một nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tạo nguồn phát triển đảng của Đảng bộ khối. Tính đến ngày 21/10/2020, Ban Thường vụ Đảng ủy khối đã tổ chức 04 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng Đảng với 351 tham gia học tập.

Trong chương trình lễ bế giảng, đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan trao tặng giấy khen cho 08 học viên đạt loại giỏi trong quá trình học tập và trao giấy chứng nhận cho 81 học viên hoàn thành khóa học.

20201025 DUK 1.jpg
Đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối
trao tặng giấy khen cho học viên.

NGỌC HIỀN