Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí và tuyên tuyền an toàn giao thông chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày Truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2020)

Ngày 10 tháng 10 năm 2020, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phối hợp với Ban Thường vụ Huyện Đoàn Long Thành tổ chức hoạt động khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho 150 đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn và tuyên truyền tác hại rượu bia, tuyên truyền an toàn giao thông tại Làng Dân tộc S’tiêng, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành với 120 lượt cán  bộ đoàn, đoàn viên tham gia.

Trong chương trình, Ban Thường vụ Đoàn khối còn phối hợp với Ban Thường vụ Huyện Đoàn Long Thành trao 01 khu vui chơi thiếu nhi trị giá 25 triệu đồng nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi tại địa phương.

Cùng ngày, tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, Đoàn Sở Y tế và Đoàn Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất phối hợp tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng 300 phần quà trị giá 37,5 triệu đồng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Các hoạt động nêu trên còn tạo môi trường để đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh và huyện Long Thành, huyện Trảng Bom giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm, thể hiện tinh trách nhiệm góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Hoài Vũ

20201010 DK 1.jpg
Hoạt động sinh hoạt các trò chơi tập thể tại Nhà Văn hóa dân tộc S’tiêng

20201010 DK 2.jpg