Học tập, bồi dưỡng chính trị hè năm 2020

Thực hiện công văn số: 1623/TCGDNN – NG ngày 22/7/2019 của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về việc hướng dẫn bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2020 cho đội ngũ giảng viên, giáo viên và sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh, sinh viên.

Sáng ngày 19 tháng 08 năm 2020, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức “Học tập, bồi dưỡng chính trị hè năm 2020” cho toàn thể cán bộ viên chức, giáo viên, nhân viên trong trường.

Lớp học tập được tổ chức tại Hội trường 600 chỗ để thực hiện giãn cách phòng, chống bệnh dịch Covid - 19, cán bộ viên chức, giáo viên, nhân viên phải đeo khẩu trang, ngồi giãn cách 2 m và sát khuẩn tay trước khi tham dự  lớp học tập, bồi dưỡng chính trị hè.

20200819 CDYT 1.jpg
Đ/c Nguyễn Lương Thao – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường
 phát biểu khai mạc lớp học tập.

Lớp học tập, bồi dưỡng chính trị hè nhằm cập nhật cho đội ngũ cán bộ viên chức, giáo viên, nhân viên nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi trong dự thảo văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng; một số Nghị quyết, Chỉ thị quan trọng của Bộ Chính trị, Ban Bí thư trong năm 2020; những vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị - kinh tế - xã hội trong nước, thế giới và của tỉnh Đồng Nai; các vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ của ngành giáo dục và đào tạo trong năm học 2020 – 2021 để vận dụng sáng tạo, phù hợp cho công tác giảng dạy năm học mới.

20200819 CDYT 2.jpg
Đ/c Trần Hạnh – Trưởng Khoa KHCB – Báo cáo viên

Sau khi tham gia lớp học tập, bồi dưỡng chính trị hè năm 2020,  cán bộ viên chức, giáo viên, nhân viên viết bài thu hoạch cá nhân thể hiện được nhận thức của cá nhân về các vấn đề được bồi dưỡng, học tập và liên hệ với bản thân, vận dụng vào công việc của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học mới 2020 – 2021./.

ThS. Trần Hạnh – Trường CĐ Y tế Đồng Nai